Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Trắng

708
 1. Công dụng đá thạch anh trắng :

Đá thạch anh trắng có tác động tích cực giúp chữa bênh đãng trí, giúp làm tâm trí  con người được rộng mở và khoáng đạt, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy.

Đá thạch anh trắng có thể làm diụ hay tán biến các căng thẳng giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe, nó còn được dùng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

 1. Hồ Ly là gì?

Từ xa xưa Trung Quốc hay Nhật Bản đều đã xuất hiện yêu hồ, yêu hồ thường bình thường là một con cáo sống lâu năm thành tinh có phép thuật, yêu hò thường biến thành các mỹ nữ xinh đẹp nhằm để hớp hồn cánh đàn ông.

Tương truyền rằng hồ ly sống 1000 năm sẽ đủ 9 đuôi và cũng như khả năng pháp thuật vô cùng linh  diệu, muốn giết chết một yêu hồ phải chặt đủ 9 đuôi của nó, nhờ khả năng biến hóa và phép thuật mà yêu hồ có thể sống sót từ rất nhiều cuộc tàn sát.

Từng nghem Đắc Kỉ thời tam quốc là một yêu hồ nhập vào, nhan sắc tuyệt trần và một vẻ đẹp không ai sánh bằng, đã làm khuynh đảo hệ thống chính trị quân sự và giang sơn thời tam quốc, hồ ly với nhan sắc vô cùng mỹ miều đã làm cho không biết bao nhiêu bậc đế vương say mộng cho đến khi phát hiện ra.

Đàn ông rơi vào tay Hồ Ly chỉ có mê mẩn và say đắm – nhan sắc Hồ Ly không có bất cứ mỹ nữ nào sánh bằng, chỉ buồn một điều là Hồ Ly luôn bị xua đuổi phải sống một cách ẩn dật, do đó loài Hồ Ly cực kỳ thông minh, càng tu luyện lâu càng sắc sảo.

 1. Đeo mặt dây chuyền Hồ Ly có tốt không ?

Mặt dây chuyền đá phong thủy Hồ Ly là một linh vật cực kì hữu hiệu trong việc cải thiện con đường tình duyên.

Khi bạn muốn tôn thờ linh vật này hay bậc thánh nào mà bạn phải tạc ra hình linh vật ấy, và bậc thánh để thờ phụng.

Đạo Phật thờ Phật nên tạo ra các tượng phật trang nghiêm thanh tịnh, đạo chúa lại làm ra tượng chúa và xin ơn chúa, và nay bạn có mặt dây chuyền Hồ Ly.

Đeo mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh như bạn thờ phụng hồ ly chín đuôi với mục đích giữ chồng, giữ tình yêu, người nào đeo hồ ly thì tình cảm hết sức bền chặt, và hầu như không có khoảng cách.

Chồng ngoại tình đeo dây chuyền Hồ Ly thạch anh trắng thì sẽ tự khắc quay trở về bên vợ con.

Sức mạnh tình duyên của hồ ly là rất lớn, tuy nhiên để có một mặt dây chuyền Hồ Ly linh nghiệm điều đó là không dễ, có rất nhiều cách để hồ ly từ một tượng đá vô tri trở thành một vật có linh lực.

 1. Các bước để mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh trắng trở nên linh nghiệm :
 • Ăn sương sớm :

Để Hồ Ly hấp thu năng lượng lớn nhất – thì phải bỏ trong cốc nước tinh sạch, cho nó ăn sương sớm 3 ngày, như vậy tinh túy đất trời hòa quyện vào mặt hồ ly tạo nên một linh lực vô cùng kì lạ và có tác dụng cực tốt.

 • Ăn nắng trưa :

Để Hồ Ly có tác dụng thì phải cho Hồ Ly ăn nắng trưa 3 ngày, và cũng phải bỏ vào trong một cốc nước tinh sạch trước khi cho Hồ Ly ăn nắng, đó như là một nghi thức hòa hợp năng lượng mặt trời đất vào linh vật.

 • Ngâm nước trà :

Sau khi xong các bước trên thì chúng ta phải ngâm Hồ Ly với nước trà – tẩy trừ hết thảy tận gốc uế khí trong hồ ly, để có tác dụng tốt nhất.

 • Điều bí mật :

Có những điều tôi không thể công khai trước khi làm một linh vật Hồ Ly, điều này không được công bố rộng rãi và tôi cũng xin không được đề cập tới vấn đề này ở đây, có vài điều liên quan đến đất trời không được tiết lộ.

Đây là bước cuối để hồ ly của bạn là một linh vật có linh tánh và chỉ làm cho người có duyên và thực sự muốn.

 1. Điều nên làm khi đeo Hồ Ly :

Khi mặt dây chuyền Hồ Ly của bạn đã có linh lực, thì đó là một vật giúp bạn cải thiện rất nhiều trong hạnh phúc.

Hồ Ly rất thích được  gọi tên do đó bạn phải đặt tên cho Hồ Ly của bạn, và đừng gọi là Hồ Ly, tôi xin không nói sâu tại sao! Chỉ giải thích ngắn gọn là vì Hồ Ly vốn thích che giấu thân phận nên thích được gọi tên như người.

 

 1. Những điều cấm kỵ khi đeo Hồ Ly :

Những việc làm liên quan đến củi lửa thường làm Hồ Ly sợ hãi, vì Hồ Ly là loài vốn rất sợ lửa và có lẽ nhiều lần bị cháy đuôi nên thấy lửa to là nó không dám lại gần và sợ hãi.

Nhiều người hỏi tôi liệu nấu ăn bếp ga thì có làm sao không … tôi trả lời “bình thường” hồ ly chỉ sợ lửa củi và lửa to, do đó khi bạn nấu ăn cũng không cần phải kiêng kỵ gì cả.

 

 1. Đeo Hồ Ly khi đi ngủ :

Khi bạn ngủ một mình thì nên tháo Hồ Ly ra để dễ ngủ ngon hơn, vì Hồ Ly có linh lực lớn nên nó thường có tác động một chút trong giấc ngủ, vậy nên bạn hãy đeo ban ngày lúc bạn thức – còn ban đêm tháo ra như vậy sẽ tốt hơn.

 1. Khái quát mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh trắng :

Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh trắng được làm từ đá thạch anh trắng thật tự nhiên 100% có từ trường năng lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân còn vòng đá nhân tạo không có tác dụng này. Càng đeo lâu vòng càng sáng bóng, đẹp hơn.

 1. Mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh trắng phù hợp với người mang mệnh nào ?

Hồ Ly thạch anh trắng phù hợp với  người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy:

 • Mệnh Kim gồm các tuổi :

Nhâm Thân – 1932, Ất Mùi – 1955, Giáp Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm Dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, Giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971.

 • Mệnh Thủy gồm các tuổi :

Bính Tý – 1936, Quý Tỵ – 1953, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp Thân – 1944, Đinh Mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, Giáp Dần – 1974, Nhân Thìn – 1952, Ất Mão 1975.

 1. Ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền Hồ Ly thạch anh trắng:

Là vật hộ mệnh cho tình duyên, thúc đẩy tình duyên, mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ.

Kích thích thu tinh, rất hiệu quả cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Mang đến sự may mắn vượt bậc về tình duyên, góp phần gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

 1. Các loại dây chuyền Hồ Ly thạch anh khác màu cho những người hợp tuổi :

Dây chuyền Hồ Ly thạch anh đen phù hợp người mệnh Mộc và Thủy.

Dây chuyền Hồ Ly thạch anh tím phù hợp người mệnh Hỏa và Thổ.

Dây chuyên Hồ Ly thạch anh trắng phù hợp người mệnh Kim và Thủy.

Dây chuyền Hồ Ly thạch anh vàng phù hợp người mệnh Thổ và Kim.

 1. Chọn mẫu thiết kế phù hợp :

Có rất nhiều mẫu thiết kế tùy vào sở thích của bạn, những mẫu thiết kế của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp đã làm hài long thẩm mỹ của rất nhiều người , từng thiết kế của Hồ Ly đều được tính toán rất chuẩn xác để không xảy ra một lỗi nhỏ nào không làm ảnh hưởng đến tinh lực của vật phong thủy.

Chọn mắt Hồ Ly sắc sảo thể hiện sự linh hoạt, thông minh, và cũng thể hiện một sự sắc xảo của linh vật, Hồ Ly càng có hồn càng có tác dụng tốt trong phong thủy, do đó hãy chọn một mẫu mà đạt đặc điểm trên.