Mặt Dây Chuyền Phật Đá Thạch Anh Trắng

580
 1. Mặt dây chuyền thạch anh trắng có lợi ích gì ?

Thạch anh trắng tượng trưng cho sự thanh khiết với tác dụng làm cho tâm trí của chủ nhân luôn được bình tĩnh, an lạc. Màu trắng của đá thạch anh gọi lên vẻ sang trọng, quý phải đẳng cấp.

Càng đeo lâu mặt dây chuyền thạch anh trắng càng sáng bóng, đẹp hơn.

 1. Khái quát mặt dây chuyền phật đá thạch anh trắng :

Là một loại trang sức phong thủy được làm từ đá thạch anh trắng tự nhiên 100%, hợp với người có mệnh Kim và Thủy. Khi đeo giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

 1. Ý nghĩa của mặt dây chuyền phật đá thạch anh trắng :

Thạch anh trắng là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.

Đây là loại đá có có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư về mặc tư tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Mặt dây chuyền Phật thạch anh trắng giúp tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, đem lại bình an.

 1. Dây chuyền Phật thạch anh trắng bản mệnh cho 12 con giáp :
 • Phật bản mệnh là gì ?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

 • Mặt dây chuyền Phật Bà A Di Đà thạch anh trắng :

Phật A Di Đà giúp giải thoát khỏi những nỗi muộn phiền, mệt mỏi, lo lắng, tạo dựng được sự nghiệp bền vững bên cạnh gia đình và xã hội. Dành cho người tuổi Tuất, Tuổi Hợi. Những bạn phải đi vào những nơi có từ trường xấu như bệnh viện, bệnh xá, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng có thể đeo mặt dây chuyền Phật Bà A Di Đà thạch anh trắng hoặc bỏ vào túi áo, túi quần, ít nhiều đều có tác dụng ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể.

 • Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà thạch anh trắng :

Phật A Di Đà  là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi. Phật A Di Đà trú tại thế giới Tây Phương Cực Lạc, dựa vào nguyên lực  vô lượng của ngài để phổ dộ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất và Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài , một đời bình an, gặp hung hóa cát.

 • Mặt dây chuyền Như Lai Đại Phật thạch anh trắng :

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin.

Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian. Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân.Đeo mặt dây chuyền Như Lai Đại Phật Thạch Anh Trắng giúp chủ nhân có ý chí kiên định và niêm tin trong công việc, đặc biệt giải trừ bệnh tật và suôn sẻ trong công việc (  đối với người tuổi Mùi và Thân).

 • Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.

Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp.

Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật bản mệnh cho người tuổi Tý nên người tuổi tý cần phải có cho mình một mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để được đức phật bản mệnh cho bản thân.

 • Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát thạch anh trắng :

Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ.

Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không.

Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng. Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần nên người thuộc tuổi này nên có cho bản thân một Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát để được đức phật bản mệnh cho bản thân.

 • Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát thạch anh trắng :

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Ngọ nên người ở tuổi này nên có cho bản thân một Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát để được đức phật bản mệnh cho bản thân.

 • Mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát thạch anh trắng :

Hình tượng của ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh.

Mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công. Văn Thù Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Mão nên người ở tuổi này nên có cho bản thân một Mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát để được đức phật bản mệnh cho bản thân.

 • Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát thạch anh trắng:

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi( Văn Thù Bồ Tát ).

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tá được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ nên người ở tuổi này nên có cho bản thân một Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát để được đức phật bản mệnh cho bản thân.

 • Mặt dây chuyền Bất Mộng Vương Minh thạch anh trắng :

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng. Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo.

Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu nên có cho bản thân một Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát để được đức phật bản mệnh cho bản thân.