Làm thế nào để nhận biết mặt đá dây chuyền thạch anh tự nhiên

443

Không quá ngạc nhiên khi mặt đá dây chuyền thạch anh tím được được săn đón với số lượng lớn trên thị trường, bởi nó sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên lớn nhưng không kén cạnh người đeo, phù hợp với mọi cung mệnh. Đồng thời màu tím là màu mà các quý cô yêu thích còn với các quý ông đó là màu tượng trưng cho sự mạnh mẽ và uy nghiêm.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím có nguồn gốc từ đá thạch anh hồng hay đá thạch anh khói, nên ta có thể dễ dàng bắt gặp tinh thể thạch anh hồng lai tím hoặc tinh thể thạch anh khói ngả tím trong tự nhiên, bởi tinh thể SiO2 mà đá thạch anh mang trong người theo thời gian cùng với nhiệt độ cao, dần chuyển hóa hoàn toàn thành đá thạch anh tím với nguồn năng lượng cực lớn.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo nhưng lại đơn giản với mọi người.

Các tinh thể thạch anh tím thường có màu sắc khác nhau tùy theo khu vực địa lý: như Việt Nam thì màu thường nhạt, brazil thì đậm hơn. Qua hình trên các bạn sẽ thấy được đặc điểm nhận dạng, thường các mặt đá dây chuyền thạch anh tím màu sắc càng đậm, càng trong thì giá cả sẽ đắt hơn, còn màu nhạt kèm theo tạp chất và không có độ trong thì giá sẽ rẻ hơn.

Để phân biệt được thật giả khi lựa chọn mặt đá dây chuyền thạch anh tím, bạn nên lựa chuỗi hơi đắt tiền, không quá trong, không nếp gạn nứt bởi công nghệ làm giả sẽ làm cho màu trở nên đậm và các vết nứt ép lại với nhau.

Dưới nhiệt độ của lửa

Với việc dùng lửa, bạn không cần là một chuyên gia cũng phân biệt được mặt đá dây chuyền thạch anh thật và giả. Bạn lấy mặt đá dây chuyền thạch anh hơ trên ngọn lửa vài phút, nếu bạn thấy được các dấu hiệu như sủi bọt, nứt,có vụn than thì chắc chắn đó là mặt đá dây chuyền thạch anh giả, bởi mặt đá dây chuyền thạch anh thật không bị ảnh hưởng với lửa. Tuy nhiên cho dù đây là cách đơn giản, nhưng bạn chỉ có thể kiểm chứng như vậy khi bạn đã mua sản phẩm về, đây có lẽ là nhược điểm lớn của cách này.

Độ nặng nhẹ

Bạn sẽ cảm nhận  sức nặng của đá, độ chắc ở cánh tay bởi nó được tạo hóa từ tư nhiên.

Bạn cũng có thể soi mặt đá dây chuyền dưới nắng để phân biệt thật giả, vì đá thạch anh tím giả sẽ bị phai màu nếu phơi dưới nắng lâu ( 2-3 ngày). Nhưng tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một cửa hàng uy tín để đặt niềm tin đó là một điểm đến hứa hẹn mang đến cho bạn sự tuyệt vời, với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành, có thể đổi trả sẽ làm bạn thỏa mãn và yên tâm sở hữu.Có được mặt đá dây chuyền thạch anh chất là là có nghĩa là tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Bởi theo tâm linh, mặt đá dây chuyền thạch anh cũng có hồn. Nên khi bạn tạo được mối quan hệ gần gũi, giữa bạn và mặt đá dây chuyền thì nó sẽ càng tỏa ra nguồn năng lượng đặc biệt, giúp cho cơ thể bạn trở nên phấn chấn, tự tin và lúc nào cũng đưa ra được những lối giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.