Giá Bán Của Một Món Trang Sức Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Vàng

1000
  1. Thông tin về đá thạch anh vàng :

Đá thạch anh vàng là biến thể hiếm của thạch anh – thành phần chính của granit, pegmatit granit, quartzit và nhiêu loại silicat khác, chúng thường xuất hiện trong các mạch nhiệt dịch.

Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị thương mại cao nhất trong số các viên đá quý màu vàng.

Trên thị trường, thạch anh vàng màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng nâu có giá trị lớn nhất. Đồng thơi cũng được mọi người săn đón nhất.

  1. Vòng tay đá thạch anh màu vàng có ý nghĩa nào?:

Mang trong mình nhiều công dụng cho sức khoẻ, vòng tay đá thạch anh màu vàng còn có rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

Thạch anh vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan và hấp thu năng lượng từ vũ trụ.

Chiếc vòng tay đá này được coi là một là bùa hộ mệnh giúp bảo vệ, che chở con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

Món trang sức màu vàng này phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

  1. Giá bán của vòng tay đá thạch anh vàng trên thị trường.

Bạn nên lựa chọn một cơ sở có chất lượng và uy tín như Kim Tự Tháp để mua cho mình những món trang sức đã qua kiểm duyệt khắc khe, hoàn hảo về chất lượng.

Giá bán của món trang sức vòng tay đá thạch anh vàng này có giá rơi vào khoảng trên 1.000.000đồng, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá thành của món trang sức này ở mỗi nơi sẽ khác nhau.