Tìm hiểu công dụng của mặt đá dây chuyền thạch anh khói

482

Ý nghĩa và công dụng: Sinh nghề tử nghiệp là câu nói đi bất hủ, là sự việc khó ai lường trước được nó sẽ đến khi nào và câu nói đó càng đúng hơn khi có những con người mà công việc của họ luôn đối mặt với tử thần như làm việc trong nguồn phóng xạ, đi rừng, đi biển,… thì mặt đá dây chuyền thạch anh khói sẽ là lá bùa hộ mệnh đem đến vận may, khai sáng đường đi và ngăn các tác nhận xấu ảnh hưởng tới cơ thể. Đồng thời mặt đá dây chuyền thạch anh khói còn có công dụng kích thích thụ thai, giúp những gia đình khó có con tận hưởng được cảm giác làm cha, làm mẹ bằng cách uống nước ngâm đá thạch anh khói và hiệu quả bất ngờ sẽ đến.

Trong trị liệu:

Giúp đẩy các khí xấu ảnh hưởng cơ thể ra ngoài, giúp tái cấu tạo cấu trúc mô để cơ thể sở hữu những cơ bắp gắn chắc và gân cốt luôn khỏe mạnh.

Với những gia đình hiếm muộn con cái, thì nước uống mặt đá dây chuyền thạch anh khói sẽ kích hormone tuyến thượng thận làm tăng khả năng thụ thai giúp gia đình mau chóng có tin vui.

Ngoài là món trang sức, mặt đá dây chuyền thạch anh khói còn là vật đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc và còn giúp cho bạn giảm stress, tinh thần thì luôn thoải mái,sáng khoải, tự tin.

Nguồn năng lượng tự nhiên hài hòa của mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói giúp bạn khơi thông tâm trí một cách dễ dàng. Với việc đem theo mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói bên cạnh sẽ làm bạn quên đi những suy nghĩ tiêu cưc, hướng tới cái tích cực, để cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan, nâng tầm sáng tạo của bạn lên một tầm cao khác. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có được sự hài hòa, gần gũi, gắn kết các mối quan hệ xung quanh bạn.

 

Về phong thủy:

Với các nhà kiến trúc nội, ngoại thất hay các nhà phong thủy thì mặt đá dây chuyền thạch anh khói là lựa chọn được ưa tiên bởi nó được xem là vật đem lại may mắn giúp bảo vệ nhà cửa, con người,  sinh vật tránh được các tác nhân gây hại  từ bên ngoài đơn giản bằng cách đeo nó trên người và đi lại sinh hoạt bình thường trong nhà.

Cuộc sống không phải con đường nào cũng bằng phẳng nên mặt đá dây chuyền thạch anh khói sẽ là vật hoa tiêu chỉ đường cho bạn, giúp bạn tìm tới lối đi dẫn đến thành công. Ngoài ra vòng tay đá vòng tay đá thạch anh khói còn là cầu nối gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, giúp cho gia đình bạn luôn hòa thuận, sẽ chia, gắn kết, không sảy ra bất kì mâu thuẫn gì.

Đeo mặt đá dây chuyền thạch anh khói hình khối cầu khi bạn làm việc sẽ giúp bạn xua đuổi các điều tiêu cực, hóa xấu thành tốt, luôn đem lại lợi thế thuận lợi cho bạn.

Theo ghi chép trị liệu Ấn Độ để lại, hình mặt đá dây chuyền hình chiếc cốc được tạo từ đá thạch anh khói chữa được bách bệnh.

Theo những nhà đạo Phật đá thạch anh khói được cho là đá của Phật, do sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói nó ngăn chặn cái ác, hướng ác tới thiện, xua đuổi các tiềm thức xấu xa, giúp những ai mơ mộng trở về hiện thực và tích khí Phật cho bản thân.

Cung mệnh phù hợp: Thủy, Mộc