Phân biệt mặt đá dây chuyền thạch anh hồng thật và giả

486

Gần như hoàn toàn trong số chúng ta, ai ai  cũng biết là đá thạch anh được sử dụng phổ biến để tạo nên các món đồ trang sức với vẻ ngoài đẹp đẽ, bắt mắt và còn mang đến nhiều lợi ích tốt cho người đeo. Đá thạch anh hồng là loại đá được phái nữ yêu chuộng nhất bởi màu hồng là màu của tình yêu, là sự ngọt ngào và thi vị, ngoài ra còn rất hợp phong thủy.Và sản phẩm làm ra từ đá thạch anh hồng hot nhất hiện nay chính là mặt đá dây chuyền thạch anh hồng.

Vì được ưu chuộng như thế nên ta không thể tránh khỏi việc, vì lợi ích cá nhân mà tư lợi cho bản thân của các chủ cửa hàng đá quý. Vậy nên việc phân biệt được hàng thật với hàng giả rất khó khăn với người mua.

Dưới đây là một số nội dung giúp bạn nhận ra được đâu là mặt đá dây chuyền thạch anh hồng thật – giả:

Trọng lượng: mặt đá dây chuyền anh thật thường có khối lượng nặng hơn đồ giả.

Độ mát lạnh: Vì là đá tự nhiên nên khi bạn để áp vào má hay vào lòng bàn tay thì sẽ thấy mát.

Độ trong suốt: Màu của mặt đá dây chuyền đá thạch anh thật sẽ rất trong và bạn sẽ thấy các vệt rạn bên trong chúng.

Theo thời gian vòng tay đá vòng tay đá thạch anh thật sẽ sáng bóng hơn, còn hàng giả sẽ càng mờ đi và đục.

Mặt đá dây chuyền thạch anh thật vĩnh viễn không bị mờ.

Khi nhìn vào các thớ mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng thật sẽ không thấy màu nhuộm.

Nhắc tới màu hồng của mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng thì chủ đề không thể không nhắc tới chính là tình yêu. Theo quan niệm của người xưa, mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng là lá bùa hộ mệnh giúp họ gìn giữ các mối quan hệ , tạo thiện cảm và duy trì nó, từ đó mà thắt chặt, bảo vệ được tình cảm gia đình hay giúp được những cô gái sớm tìm được nửa kia của mình.

Thông qua việc đo mức sóng, các nhà khoa học đã đo được việc khi thi cầu nguyện đem gửi tình yêu thương vào mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng thì nó sẽ sinh ra một lượng năng lượng gấp nhiều lần mà khi ta truyền vào trong đá.

Với năng lượng huyền bí từ sản phẩm mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh hồng hòa vào trong không khí, sẽ cho cảm nhận được sự ấm áp của sự yêu thương. Bạn càng yêu thương mọi người xung quanh, người yêu bạn bao nhiêu thì mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn yêu thương đó bấy nhiêu và nhận lại thì gấp nhiều lần. Vì là mặt đá dây chuyền đá tình yêu nên mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng về những rạn nứt về tình cảm, mâu thuẫn, tổn thương. Từ đó cải thiện mối quan hệ của bạn, và đưa nó đi theo một chiều hướng tốt nhất.

Bên trên là một số kiến thức giúp bạn nắm vững cách phân biệt đá thạch anh thật và giả và công dụng của mặt đá dây chuyền thạch anh hồng. Để chắc chắn hơn các bạn có thể đến trung tâm uy tín để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua được những chiếc vòng tay chất lượng nhất!