Tăng tự tin nhờ vào mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh

440

Công việc đôi khi đòi hỏi chúng ta phải đi gặp gỡ trực tiếp với đối tác để đàm phán, bàn bạc về công việc làm ăn giữa hai bên. Khi đàm phán, sự tự tin là một trong những yếu tố tối quan trọng để tạo nên sự thành công của buổi đàm phán.

Đàm phán thành công sẽ giúp cho bạn công việc được thăng tiến, sự nghiệp càng thêm ổn định và vững chắc. Nhưng nếu đàm phán thất bại, công việc của bạn sẽ gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng một cách không hề nhỏ đối với sự nghiệp của bạn.

Sự tự tin này không phải người nào cũng có được, nhưng không có nghĩa là bạn không thể tạo nên sự tự tin cho bản thân. Việc tạo nên sự tự tin này đến từ việc chuẩn bị trước cho bản thân.

Một trong những yếu tố tự tin cho bạn chính là việc chuẩn bị một món đồ trang sức mang phong thủy tự tin. Món đồ trang sức phong thủy mà tôi đang nhắc đến, đó chính là mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học cho biết, đá thạch anh tóc xanh thực chất là một biến thể của dòng đá thạch anh. Bên trong đá thạch anh tóc xanh có xem lẫn các tinh thể rutin.

Những tinh thể rutin này liên kết với nhau, tạo thành hình dạng sợi kim, hình que, hay còn gọi với cái tên khác là sợi tóc.

Đeo dây chuyền thạch anh tóc xanh ở vùng cổ sẽ giúp cho trí tuệ của bạn được lưu thông, mở mang đầu óc, nhờ vậy mà nguồn cảm hứng sáng tạo được trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ, khiến cho người sở hữu nó không ngừng phát triển và không ngừng thành công.

Bạn có biết vì sao đá thạch anh lại mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng khổng lồ để mang đến sự tự tin, nguồn cảm hứng cho chủ nhân sở hữu nó không.

Đó chính là nhờ đá thạch anh nằm sâu trong lòng đất hàng chục triệu năm, nó hấp thụ rất nhiều năng lượng tinh hoa của Trái Đất trong hàng chục triệu năm ấy. Chính những nguồn năng lượng tích cực của tự nhiên này đã mang đến cho con người, hay chính xác hơn là chủ nhân sở hữu đá thạch anh những tín hiệu rất tốt về sức khỏe.

Đặc biệt nhất là trang sức mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh. Nếu bạn đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh trước ngực, gần với vị trí của tim, vào buổi sáng sớm trước khi đi làm, bạn hãy hít sâu vài lần, năng lượng của đá thạch anh tóc xanh phối hợp với không khí trong lành buổi sáng sớm sẽ giúp cho bạn có tinh thần thật thoải mái.

Với một tinh thần thoải mái chỉ mới ngay buổi sáng như vậy, công việc trong ngày sẽ được bạn giải quyết một cách vô cùng dễ dàng và gọn gàng.

Sự tự tin đến với bản thân, bao nhiêu nỗi lo khó khăn không thể hoàn thành công việc sẽ tiêu biến hết cả, bởi năng lượng tuyệt vời của mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh bạn đeo trên người sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Những khó khăn, mọi thử thách sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Tạo nên những bước đi vững chải, những bước tiến mới trong sự nghiệp. Đặt ngay mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh để những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.