Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tỳ Hưu.

488

Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu tìm kiếm và mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc.Vì ý nghĩa căn bản của mặt dây chuyền đá thạch anh  Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Bây giờ  chúng tôi sẽ giơi thiệu sơ lược cho các biết những kiến thức cơ bản của phong thủy nhé. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người. – Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động. – Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng  và cải biến chỉ khi bạn sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh  chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận nếu bạn không sử sản phẩm bổ trợ cho mình được.

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.Tốt nhất là bạn nên sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh  để có phng thủy tốt nhất cho những thứ liên quan tới bạn nhé.

Những hiểu biết căn bản về  mặt dây chuyền đá thạch anh  phong thủy và phương pháp ứng dụng phong thủy vào cuộc sống Phong thủy nguyên là một khoa học của người Trung Hoa, có từ khoảng 4000 năm trước. Họ kết hợp phong thủy rất để có được đời sống lành mạnh, tuổi thọ tăng cao trong nhiều năm qua. Vậy tại sao mình lại không áp dụng cho bản thân và người yêu thương của mình.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là loại đá phong thủy tốt nhất trong các loại đá phong thủy đang hiện hành trên thị trường hiện nay , vì thế việc luôn mang theo vật tương trợ cho bổn mệnh, có thể mang đá thạch anh như vật trang trí hay là trang sức trên người…  Lợi thế của đá thạch anh là màu sắc của bổn mệnh sẽ mang lại nhiều mau mắn và thành công mỹ mãn. Người mệnh Thủy luôn có khiếu hài hước và tài ngoại giao rất tốt. Cũng nhờ đó mà họ biết cách lắng nghe và thuyết phục người khác một cách tài tình.

Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp Người mệnh thủy hòa đồng và khôn ngoan. Vì người mệnh thủy  họ lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm và dễ thay đổi, dễ bị chi phối bởi người khác nên việc đeo mặt dây chuyền đá thạch anh là rất cần thiết để họ cso thể làm chủ được bản thân, suy nghĩ chính chắn, kiềm hãm sự nóng giận trong con người mình . Do họ cũng thường giấu kín những suy nghĩ, dự định cho riêng mình mà ít khi chia sẻ với người khác nên hãy đeo mặt dây chuyền đá thạch anh để bảo đảm là mình không hại bởi những người xấu và những luồng khí không tốt đến bất ngờ.

Các bạn mệnh thủy nên siêng năng đeo Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy để thu hút tài lộc cho mình. Mỗi người đều tiếp nhận một nguồn năng lượng to lớn từ vũ trụ, Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng hấp thu tốt nhất để truyền năng lượng sang cho bạn,bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào rất tốt không. Đeo Mặt dây chuyền đá thạch anh để mang lại tình yêu , tài lộc, sự may mắn.

Người có mệnh thủy nên lựa chọn các loại cây xanh mang lại sự tương sinh, tức Kim sinh Thủy. Vì vậy nên lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, trắng, xám… Những mặt dây chuyền đá thạch anh  này sẽ giúp mệnh thủy được tương sinh. Người mệnh Thủy có tính cách khá tốt về mọi mặt, họ có khiếu ngoại giao và có tài thuyết phục, sẵn sàng lắng nghe và có trực giác rất tốt. Để tôn lên tính cách của người mệnh thủy, kết hợp với màu sắc của mặt dây chuyền đá thạch anh sao cho hài hòa và phù hợp với vận mệnh, toát lên sự sang trọng và tạo sự khác biệt riêng của mình,để cải thiện cuộc sống trở nên sung túc và đa lộc hơn.