Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh có giá bao nhiêu trên thị trường

463

Để có được 1 sản phẩm đạt chất lượng, kiểu dáng ưa nhìn, độ bền bỉ của sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì chắc ít ai có thể biết được rằng đó là 1 việc lựa chọn không hề dễ dàng 1 chút nào.  1 sản phẩm có giá thành cao thì chắc chắn nó sẽ tốt, nhưng tốt chưa hẳn là nhiều người sẽ sử dụng nhiều và vì thế cho nên giá thành của nó buộc phải phù hợp với nhu cầu kinh tế của mọi người. đồng thời sản phẩm cần phải thông qua sự kiểm định từ người mua hàng hoặc bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Ngày nay công nghệ đang ngày 1 hiện đại hơn và chắc chắn vấn đề hàng giả cũng ngày càng tiếp cận và phát triển tinh vi hơn với thị trường. Chính vì lý do này nên đây sẽ là 1 điều mà tất cả các khách hàng phải lưu ý và cẩn trọng hơn trong việc mua hàng.

Một loại sản phẩm ắt hẳn được mọi người quan tâm nhiều trong thời gian gần đây đó là các sản phẩm được làm từ thạch anh, cụ thể đó là sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh các loại. với sự đa dạng, ưa nhìn và không kém phần hấp dẫn của mình, mặt dây chuyền thạch anh dần dần được mọi người quan tâm và yêu mến và là 1 trong những sản phẩm đạt được doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia.

Và chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn nữa về giá thành của 1 trong những sản phẩm thạch anh đang được mọi người quan tâm đó là thạch anh tóc xanh.

Muốn tìm hiểu được kĩ càng và rõ ràng về mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh và lí do tại sao chúng lại có giá thành như vậy thì bài viết sau đây sẽ làm rõ cho bạn. chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua 3 vấn đề chính sau đây:

  • Thông tin cơ bản của mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh
  • Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh mang lại ý nghĩa gì
  • Giá thành của nó trên nền kinh tế thị trường.

1.Thông tin cơ bản của mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh :

Thạch anh xanh là 1 trong những loại đá quý hiếm gặp nhất trong dòng họ thạch anh. Với màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, được tìm thấy ở sâu bên trong lòng đất.

Đa số thạch anh xanh được tìm thấy ở các nước như Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Với màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, thạch anh xanh là gam màu chính tượng trưng cho thiên nhiên mang đến sự phong phú và đa dạng.

Đặc biệt hơn là đối với những thay đổi của màu sắc khác ở đá thạch anh thì thạch anh xanh là viên đá có nhiều công dụng hữu ích và hiệu quả nhất.

2.Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh mang lại ý nghĩa gì

Mặt dây chuyền được làm từ loại đá thạch anh này có vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng. không những mang lại vẻ đẹp ở bên ngoài mà còn cả vẻ đẹp bên trong đến với chúng ta đó là sức khỏe, niềm vui và sự may mắn.

Nhờ vào những điều thần kì mà đá thạch anh xanh mang lại thì con người ta đã sử dụng nó như 1 lá bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân.

Đá thạch anh xanh được xem như 1 vị thần hộ mệnh đen đến may mắn, sức khỏe và niềm vui cho con người. bởi người xưa quan niệm rằng màu xanh lá cây là màu do đất mẹ thiên nhiên ban tặng.

Khi đeo nó trên người bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, sáng suốt, tăng cường sự lạc quan, tự tin và bình tĩnh hơn trong mọi việc. Giúp khai thông đầu óc khiến suy nghĩ được nhạy bén và tinh tế hơn, nhiều bế tắc trong cuộc sống sẽ được giải quyết dễ dàng.

  1. Giá thành của nó trên nền kinh tế thị trường

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như :

Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc mặt dây chuyền ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu vàng đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Vàng được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc,  nó có màu Vàng đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Vàng và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm thạch anh tóc xanh nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình mặt dây chuyền thạch anh tóc xanh mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim, … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại thạch anh tóc xanh tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Để chắc chắn hơn về giá thành của mình mua vừa hợp giá cả, đảm bào chất lượng, để không phải bị thiệt về vấn đề tài chính, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín mang được chữ tín đến cho người dùng, được nhiều người quan tâm. Bạn phải nên hướng đến các cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn được đánh giá tốt.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã cho tôi nhiều bài học quý giá và chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, vui vẻ, cởi mở, sản phẩm đa dạng và tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng của quốc gia.

 

Tại đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn và các bạn sẽ là những người ưu tú nhất khi được sở hữu sản phẩm này. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn là tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!