Giá CủaMặt Dây ChuyềnThạch Anh Tóc Xanh

605
  1. Vài nét về viên đá màu xanh:

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Vòng thạch anh tóc xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm.

Đá thạch anh tóc xanh được yêu thích bởi vẻ đẹp hài hoài dễ chịu, mang lại cảm giác bình an trong tâm hồn.

Màu sắc xanh mộc tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng đối với bất kỳ ai mê đá.

  1. Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc xanh:

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp người đeo cảm thấy khoẻ khoắn, tinh thần sảng khoái. Giúp tâm hồn thanh tịnh hơn và giữ được sự bền bỉ trong các mối quan hệ hợp tác cũng như trong cuộc sống.

Với vẻ đẹp hút hồn của màu xanh mộc vòng tay trang sức đá thạch anh tóc xanh tỏ ra rất phù hợp những người có tâm hồn hướng nội, mang lại cảm giác bình an.

Với nguồn năng lượng to lớn bên trong, các loại trang sức được làm từ viên đá này sẽ giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, có đưuọc sức khoẻ tốt cộng với sự may mắn.

  1. Giá của món trang sức vòng tay đá thạch anh tóc xanh là bao nhiêu?:

Thạch anh tóc xanh không khó kiếm như thạch anh xanh và giá có phần rẻ hơn.

Trên thị trường trang sức đá quý giá của một loại vòng tay đá thạch anh tóc xanh dao động từ 500.000 đồng  đến 1.500.000 đồng tuỳ theo mẫu mã cũng như chất lượng viên đá.

Hiện nay các sản phẩm làm giả trang sức đá thạch anh nhiều vô kể, … Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng mua sản phẩm ở những cơ sở uy tín về đá quý để không rơi vào tình trạng “ tiền mất tât mang” nhé. Chúc các một một ngày tích cực!