Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím Hợp Với Người Mệnh Thổ

449

Đối với người mệnh Thổ. Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Bên cạnh đó , mỗi viên thạch anh mệnh Thổ đều mang năng lượng lớn được ấp ủ từ thiên nhiên trong một thời gian dài . Chính bởi vì điều này đã đem đến cho người sở hữu nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần .

Khai sáng tâm trí :

Mang đến sự tập trung cần thiết , cải thiện khả năng sáng tạo , tích cực trong suy nghĩ tư duy , tăng cường trí nhớ để đạt hiệu quả cao trong học tập , thi cử . Không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn , lanh lợi trong tính toán mà còn giúp bạn có những ý tưởng mới lạ để vươn xa hơn .

Giúp bạn luôn giữ đự sự tập trung tỉnh táo , đem đến trạng thái ổn định , giúp bạn vượt qua được những áp lực , căng thẳng trong công việc . Giảm nguy cơ stress hay rối loạn tiền đình , củng cố thêm sự tự tin khi ra quyết định .

Người La Mã tin rằng những viên đá thach anh mệnh thổ này tượng trưng cho sự thông thái, như ánh sáng mặt trời xóa tan đi bóng tối u uất. Các bậc trưởng lão tin rằng đá thạch anh vàng giúp họ tăng khả năng hùng biện và củng cố trí nhớ.

Đem đến may mắn , tiền tài :

Màu vàng thường được ví như màu sắc của ánh kim , của tiền tài do đó nhiều người kinh doanh hay mang theo những chiếc vòng tay thạch anh vàng bên mình để hi vọng có được may mắn , phát đạt trong công việc buôn bán . Nhiều người cũng sử dụng những chiếc vòng tay nảy để toát lên vẻ sang trọng , quý phái của bản thân .

Ơ Hongkong , nhiều người đam mê cờ bạc , cá độ tin rằng thạch anh vàng với mệnh thổ sẽ mang lại tỉ lệ thăng cao hơn , tuy nhiên điều này mang tính chất ngẫu nhiên rất lớn và không nên làm theo .

Những nhân viên bán hàng và nhân viên ngành môi giới ở New York tin rằng đá thạch anh vàng giúp họ thu hút sự quan tâm của khách hàng và đạt được nhiều hợp đồng hơn .

Mang đến sức khỏe :

Nguồn năng lượng hấp thu từ thạch anh mệnh Thổ sẽ mang tới cho bạn sựu thư thái , thoải mái về mặt tinh thần bên cạnh một cơ thể khỏe mạnh , tràn đầy sức sống . Bên cạnh còn giúp tăng cường sức đề kháng , giúp cơ quan hoạt động ổn định và đào thải những chất có hại khỏi cơ thể .

Đặc biệt , thạch anh vàng có tác dụng trong hỗ trợ các bệnh về hệ thống tiêu hóa như ở dạ dày , ruột non , đại tràng hay một số bệnh về gan mật .

Chính vì vậy với người mệnh thổ các bạn sau khi mang mặt dây chuyền Thạch anh tím này các bạn sẽ có một ngày thật là vui tươi và phấn khởi khỏi phải lo lắng về sức khỏe về tiền tài về địa vị và vật chất.

Với người mệnh Thổ nên chọn mặt dây chuyền Thạch anh tím phù hợp với mình nhé.