Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng

508

Trong số các mẫu mặt dây chuyền đá thạch ạnh như: mặt dây chuyền đá thạch anh hình trụ, mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh, mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh hay mặt dây chuyền Phật thạch anh….

Những mẫu mã này đều có sự đa dạng ề màu sắc, những màu sắc phổ biến như là đỏ, vàng, xanh, trắng, đen, tím, ưu linh hay ám khói.

Ngoài ra màu hồng của được rất nhiều người ưa chuộng. bởi sự nhẹ nhàng và mỏng manh qua sắc màu cúa nó.

Đặc biệt là sản phẩm mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng chọn mua nó. Hình dạng của mặt dây chuyền thạch anh này là hồ ly. Tại sao lại chọn loài vật này? Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

  1. Truyền thuyết về hồ ly

Trong các huyền thoại và truyền thuyết ở những nước Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tự tu luyện, hoặc có cao nhân chỉ điểm mà hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh.

Theo tương truyền trong dân gian, hồ ly xuất thân là cáo, trải qua quá trình tu luyện lâu năm nên thành tinh và biến thành hồ ly.

Chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1.000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người.

Tất cả các hồ ly tinh là cáo cái, khi hóa thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kỳ lạ. Một trong những hình tượng nổi tiếng nhất về hồ ly tinh hóa người chính là nàng Đát Kỷ.

  1. “ Hồ ly tinh” trong suy nghĩ người hiện đại?

Thời hiện đại, đương nhiên chẳng ai còn tin vào những truyện kể hoang đường về các loài yêu quái, cũng như hồ ly tinh nữa.

Tuy nhiên, “hồ ly tinh” vẫn là một cụm từ được nhiều phụ nữ hiện đại sử dụng để gọi những cô nhân tình – người thứ ba quyến rũ chồng họ.

Bắt nguồn từ quan niệm dân gian rằng những hồ ly tinh quyến rũ đàn ông chỉ để đạt được mục đích riêng của mình, bất chấp mọi thủ đoạn, khiến người đàn ông u mê… và những cô nhân tình kia cũng có những đặc điểm tương tự như vậy.

  1. Tại sao hồ ly lại được chọn làm mặt dây chuyền thạch anh?

Bởi cáo vốn dĩ là một loài vật nhanh nhạy, khôn khéo, thông minh nên người ta tin rằng trải qua quá trình tu luyện lâu năm như vậy thì hồ ly sẽ có một trí thông minh không hề thua kém loài người mà còn có phần tinh ranh, giảo hoạt hơn.

Mặt khác, hồ ly tinh cũng được xem như biểu tượng mạnh mẽ của tình yêu, của sự quyến rũ, hấp dẫn bạn tình.

Chính vì vậy, hồ ly được lựa chọn như một linh vật phong thủy biểu tượng cho sắc đẹp, quyền lực và sự khôn khéo. Đó có thể là lý do tại sao mặt dây chuyền hồ ly thạch anh luôn được các chị săn đón và tìm mua, như một cách thức “giữ chồng” khỏi cám dỗ bên ngoài, và người cám dỗ chồng, không ai khác chính là họ.

  1. Ý nghĩa của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng:
  • Với những người đang yêu:

Khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng này lên người, năng lượng từ đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn luôn có một tình yêu nồng cháy, có những bước tiến xa trong quan hệ và tốt hơn hết là đi đến hôn nhân đại sự.

  • Với những người đang độc thân và mong muốn tìm “ Bạch mã hoàng tử” của đời mình:

Người ta chiêm nghiệm rằng, nếu những người con gái hay phụ nữ đang độc thân, nếu đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng trên người sẽ giúp có nhiều vận may trong tình cảm, đường tình duyên suông sẻ, dễ dàng thu hút “ Mr. Right” về bên mình.

  • Với những người đã và đang bị tổn thương trong tình cảm:

Khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng có thể hàn gắn được vết thương, tinh thần thông suốt hơn.

Khi ấy, con tim bạn sẵn sàng rộng mở để đón chào tình yêu mới.

Không nhất thiết phải đeo mà bạn có thể lựa chọn đặt hồ ly thạch anh hồng trong túi xách mang bên mình để phát huy giá trị mà vật phẩm phong thủy này mang lại.

  • Với những cặp vợ chồng:

Theo phong thủy, hồ ly còn giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bạn có thể đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng lên người hay để phát huy hết giá trị của hồ ly bạn nên đặt chúng ở những nơi chồng bạn thường tiếp xúc như dưới giường ngủ, dưới chỗ ngồi trên xe ô tô.

Không chỉ có công năng mang lại những điều may mắn trong tình duyên mà khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng còn giúp thu hút tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, giúp đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Bởi hồ ly giúp tiêu diệt các âm khí để người đeo luôn tỉnh táo trong mọi tình huống, giúp đưa ra những quyết định chính xác và luôn có tinh thần cảnh giác những kẻ tiểu nhân và các tác nhân gây hại xung quanh.

  1. Giá mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng?

Một chiếc mặt dây chuyền hồ ly thạch anh có giá ở phân khúc tầm 250.000 đồng, nhưng có những sản phẩm mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng khác có giá trên 400.00 đồng và có thể dao động hơn nữa.