Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím Di Lạc Đối Với Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Nó

494

Màu tìm của Amethyst – một trong Thất sắc kỳ quang, tượng trưng cho đỉnh cao trí tuệ và tình thương. Khí năng của Amethyst vừa có khả năng hộ thể (trừ tà, thư yếm, bùa chú), vừa có sức công phá mãnh liệt (thông các bế tắc, đặc biệt là các thứ nghiện ngập như rượu, cờ bạc, thuốc phiện,…), vừa có thể thanh lọc và chuyển hóa những năng lượng độc hại (trược khí)

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Trong những môi trường như công ty, công xưởng, Amethyst có khả năng xoa dịu hay làm giảm đi sự căng thẳng, phẫn nộ hay những ý đồ gian manh cũa những người có dụng tâm xấuĐối với những bé trẻ tối ngủ hay bị giật mình, mê sảng, Amethyst có thể giúp trẻ ngủ ngon. Nhờ tác dụng an thần và hộ thể, nước ngâm Amethyst có thể dùng để uống trước khi ngủ

Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Mặt dây chuyền thạch anh tím di lặc có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt. Đem Thạch anh tím đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

Ngoài ra khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tím di lặc trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Mặt Thạch anh tím di lặc được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch tím  trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

MẶt dây chuyền thạch anh tím di lặc có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm.

Mặt dây chuyền Thạch anh tím di lặc có tác dụng lên cơ và xương, giúp những người thoái hóa và người già điều trị bệnh xương và cơ tốt nhất.

Mặt dây chuyền Thạch anh tím di lặc có tác dụng xoa dịu các vết thương lòng, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân, giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.

MẶt dây chuyền Thạch anh tím di lặc giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững, xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.