Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ám Khói Phù Hợp Với Người Mạng Kim

483

Kim nói về mùa thu và sự mạnh mẽ. Kim là vật dẫn. Lúc tốt, Kim là nguồn ánh sáng, ý tưởng độc đáo và sự công bằng. Lúc xấu, Kim là sự hủy diệt, là mối đe dọa và muộn phiền. Sắc màu đại diện của hành Kim là màu vàng hay trắng. Kim còn tượng trưng chân khí và sắc thái. Cung Mệnh Kim hay chứa đựng sự bí ẩn, sức lực bền vững.

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Tất cả các loại mặt dây chuyền  đá thạch anh đều chỉ phát huy tác dụng khi đeo đúng cung mạng. Do  đá quý không những là trang sức bình thường mà chúng là trang sức phong thủy. Từng viên đá được làm nên từ sự màu nhiệm của thiên nhiên đã có mối tương quan với con người theo Ngũ hành. Vì thế, việc chọn lựa đá quý là việc bạn tạo mối liên hệ mật thiết hơn giữa con người với thiên nhiên.

Mỗi ai sinh ra đều có sinh mệnh (1 trong số Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và nên chọn sắc màu thích hợp với mạng của mình để gặp nhận được nhiều vận may và tài lộc.

Đối với người mạng kim

Về cảm xúc: mặt dây chuyền Thạch anh khói giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực, giảm bớt sự trầm cảm, căng thẳng, sợ hãi, ghen tuông, tức giận và những cảm xúc tiêu cực khác bằng cách biến chúng thành năng lượng tích cực. Nó là một loại đá hữu ích để tăng cường sự can đảm và sức mạnh bên trong. Mặt dây chuyền Thạch anh khói có thể được coi là loại mặt đá “thanh thản” do nó rất hữu ích trong việc giảm bớt đau khổ.

Về tâm linh: Mặt dây chuyền Thạch anh khói là loại đá đặc trưng cho Luân Xa Gốc trong 7 luân xa, giúp bạn tập trung hơn trong thiền định, hỗ trợ liên kết giữa cơ thể và tiềm thức tốt hơn. Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh khói trong lúc thiền khi đeo trước ngực giúp bạn đạt được trạng thái ý thức cao hơn và hỗ trợ việc kích thích năng lượng kundalini.

Về vật lý: Tinh thể thạch anh khói đã được sử dụng trong chữa bệnh để điều trị nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến thân dưới bao gồm thận, bụng, tạng, các cơ quan sinh sản, chuột rút. Mặt dây chuyền Thạch anh khói cũng được sử dụng để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và giúp tuyến thượng thận. Nó cũng rất hữu ích trong việc điều chỉnh dịch cơ thể và giảm lưu giữ nước. Mặt dây chuyền Thạch anh khói cũng là loại đá được ưa chuộng để loại trừ chứng mất ngủ, ác mộng, hiếu động thái quá,… Mặt dây chuyền Thạch anh khói được cho là tốt cho cân bằng và cải thiện sức khoẻ chung của một người.

Mặt dây chuyền Thạch anh ám khói giúp đẩy những ám khói tiêu cực, xấu xa ra khỏi cơ thể, có khả năng liên kết các tế bào mô làm cho gân cốt chắc khỏe, cơ bắp săn chắc.

Đối với những vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con có thể uống nước ngâm thạch anh khỏi, hoặc đeo thạch anh khói bên mình để khích thích khả năng thị tinh, điều tiết hormone ở tuyến thượng thân giúp mau chóng có niềm vui.

Khi đeo mặt dây chuyền  thạch anh khói làm trang sức giúp đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Ngoài ra, mặt dây chuyền thạch anh khói còn giúp giảm bớt căng thẳng, cân bằng tinh thần, giúp cho tinh thần luôn thoải mái , bình tĩnh, tự tin cho người thuộc mạng kim