Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng Là Biểu Tượng Của Trái Tim , Tình Yêu

533

Trước tên ta sẽ nói một ít về lịch sử của màu hồng

Sự sang trọng tươi mát của phong trài Rococo thế kỷ 18 là môi trường hoàn hảo cho sự nổi tiếng của màu hồng trong bộ sưu tập Lịch sử nghệ thuật kinh điển phương Tây: những chiếc đâm mày nắng, những khu rừng mê hoặc, và những lời đùa giỡn của những người yêu thích hôn nhân đặc trưng cho những bức tranh sơn dầu hấp dẫn của Jean – Honore Fragonard từ những năm 1770. Trong thế kỷ tiếp theo, màu sắc này nỡ rộ.

Thế kỷ 19 là thời hạn cho ảnh hưởng của thẩm mỹ học và văn hóa Nhật Bản ở phương Tây, màu hồng đã thấm đượm phong trào ấn tượng và Tân ấn tương. Từ những giờ vàng tuyệt vời của TheovanRysselberghe đến những bông hoa Lily của Claude Monet và các vũ công của Edgar Degas, người châu Âu đã biến đổi thành sắc thái đậm đà của màu hồng này

Trong thế kỷ 20, ý nghĩa văn hóa của màu hồng trải qua một loạt các cuộc đại trùng tu. Sự kịch tính và kì lạ của nó phù hợp hoàn hảo với một trong những phong trào hiện đại đầu tiên, Fauvism. Sau thể chiến I, màu hồng trược khỏi hệ thống, hầu như không xuất hiện trong các thế giới chủ nghĩa siêu thực, trừu tương. Vào những năm 1960, màu hồng đang nở rộ trong phong trào Pop Art. Nó tìm thấy một người khách hoàn hảo trong phong trào nghệ thuật và văn hóa chính thống của bộ máy, từ tác phẩm Marlyns của Andy Warhol đến những tác phẩm của David Hockney. Thậm chí nó còn kích thích cho phong trài nghệ thuật tối giản trở nên hào nhoáng hơn, đặc biệt là ông vua của ánh sáng nghệ thuật Dan Flavin

Sau đó sự phát triển của thẫm mỹ kỹ thuật số vào những năm 1990. Nemilz nói: “Chúng tôi phát hiện ra những bí ẩn của màu sắc cấm kị thời này, chúng có năng lực chi phối chúng tôi và làm chúng tôi sợ hãi” Nemizt nói. “Đó là một động lực trong nghệ thuật đương đại”

Thạch Anh Hồng là một trong ba loại Thạch Anh đứng đầu trong họ đá Thạch Anh. Thạch Anh Hồng đã được phát hiện từ rất nhiều năm trước. với những viên đá có màu hồng trong mờ và gần như trong suốt như thủy tinh. Ngay từ thời  xưa đá Thạch Anh Hồng đã được quý mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay. Thạch Anh Hồng mang màu hồng phấn, rất tươi, mịn trông giống như làn da tươi trẻ.

Màu hồng là màu của tình yêu, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim tình cảm đẹp. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Với họ cuộc sống luôn tươi đẹp và vẫn còn nhiều điều tốt để củng cố lòng tin.

Theo kinh nghiệm sống của tôi, những bạn nữ nào thích màu hồng đa phần rất dễ thương, nữ tính.

Màu hồng còn biểu trưng cho một tình yêu hạnh phúc!

Đối với các bạn nữ khi đeo dây chuyền Thạch anh hồng này vào các bạn sẽ cảm thấy màu hồng của tình yêu, của niềm hạnh phúc, của sự sẻ chia, sự quan tâm, chăm sóc mà anh đã dành cho em. Một màu hồng kỳ diệu khiến cho em ngây ngất, đắm say trong hương vị của tình yêu.
Không rực rỡ nồng nhiệt, cháy bỏng như ông anh màu đỏ, màu hồng dịu dàng nhẹ nhàng, màu hồng của sự lãng mạn chân thành, màu hồng của ước mơ hạnh phúc. Trong tình yêu màu hồng là màu của tình yêu dịu dàng và lãng mạn. Màu hồng luôn được nhiều yêu thích vì ý nghĩa mộng mơ, trong sáng ẩn sâu bên trong. Tân nương yêu màu hồng thường là người nữ tính, dịu dàng , thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.