Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phật Di Lặc Hồng

548
  1. Giới thiệu về thạch anh hồng:

Viên đá ý nghĩa của trái tim và tình yêu.

Thạch anh hồng là loại đá phổ thông, có trữ lượng lớn và được khai thác tại nhiều nơi trên thế giới.

Đá thạch anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, màu hồng của đá có nhiều cấp độ, từ nhạt đến đậm, loại nhạt màu phổ biến hơn và có giá thành thấp, trong khi loại đậm màu ít phổ biến hơn và có giá thành cao hơn, nhờ đó mà cũng được ưa chuộng hơn.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

  1. Công dụng của đá thạch anh hồng:
  • Về thẫm mĩ:

Thạch anh hồng là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất trong thế giới đá quý.

Những món trang sức làm từ đá thạch anh hồng luôn có nhiều mẫu mã màu sắc từ đậm đến nhạt cho người tiêu dùng lựa chọn. Song mỗi sản phẩm đều có nét đẹp riêng của chúng.

  • Công dụng chữa bệnh:

Viên đá thạch anh hồng có tác dụng chữa trị tích cực lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo sự sảng khoái cho tinh thần.

Tác dụng tốt đến cơ và xương, người già sử dụng có thể làm tăng tuổi thọ.

Đeo thạch anh hồng bên người giúp cơn người có sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  • Ý nghĩa phong thuỷ:

Vốn được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc, đá thạch anh hồng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm.

Người mang thạch anh anh hồng giúp họ nhiều cho những mối quan hệ xã hôi, tình cảm đôi lứa và tình yêu hạnh phúc.

Đá thạch anh hồng còn được biết đến là viên đá có ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

  • Trong đời sống tình cảm:

Thạch anh hồng có tác dụng làm giảm đi các vết thương trong quá khứ, tăng cường niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc. Giúp con người tin tưởng hơn vào tình yêu và tình cảm hôn nhân.

Bên cạnh đó viên đá này giúp con người gạt bỏ định kiến xấu về đối phương, nhằm tạo một mối quan hệ tốt. Từ đó góp phần gắn kết tình cảm gia đình, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

  • Trong các mối quan hệ:

Viên đá thạch anh hồng giúp thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn, khiến hiệu quả công việc cao hơn.

Xua tan tà khí, tăng cường tài vận, gia tăng sinh khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc.

  1. Hình tượng Di Lặc:

Theo nhân gian, biểu tượng phật Di Lặc mang lại sự may mắn và niềm hạnh phúc tuyệt đối cho con người.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Và con người đeo hình tượng phật Di Lặc sẽ có được tâm hồn thảnh thơi, thanh tao và tăng cường việc đối nhân xử thế.

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Nhiều người tin rằng, trong kinh doanh Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng, thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Mang lại cho gia chủ rất nhiều tiền tài, của cải, thu hút tài lộc mạnh mẽ.

Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực.

Do đó việc kết hợp viên đá thạch anh với hình tượng có ý nghĩa may mắn, thành công như phật Di Lặc làm trang sức sẽ là một lựa chọn chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức của bạn.

  1. Vậy đeo món trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh phật Di Lặc màu hồng có những ý nghĩa và công dụng gì?

Món trang sức này có một ý nghĩa phong thuỷ to lớn và tác động  một cách tích cực đến chủ nhân.

Đeo mặt dây chuyền thạch anh hồng phật Di Lặc giúp con người có nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn.

Trong tình cảm thì viên đá này giúp chủ nhân có được sự diu êm trong tâm hồn, cách cư xử nhẹ nhàng, xoa dịu mọi vấn đề trong cuộc sống từ đó mang lại thành công trong các mối quan hệ xã hội.

Trên đây là những thông tin mà quý khách cần nắm rõ về món trang sức thạch anh hồng phật Di Lặc. Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi quý vị sẽ có được thêm những lựa chọn cho bộ sưu tập trang sức của mình.