Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Đỏ

806

Đá thạch anh đó là loại đá hấp thụ khí dương của trời đất nhiều nhất. Do đó, nó có năng lượng mạnh mẽ trong việc kích thích năng lượng làm việc, khả năng sáng tạo và tư duy của chủ hở hữu. Nên việc sản phẩm làm từ đá thạch anh đỏ vừa đem lại tính thẩm mỹ cao mà con chứa đựng nguồn năng lượng thuần khiết và tự nhiên của đá thạch anh đỏ. Và nhất trong tất cả sản phẩm được làm ra chính là mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ.

 

Mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ có nhiều tông màu khác nhau như màu cherry, đỏ cam, nâu đỏ, tóc đỏ và đỏ sậm. Thạch anh tóc đỏ kết nối cả 2 luân xa 2 và 3, nhưng sự liên kết mạnh ở luân xa 2 đó là sự kết nối mạnh mẽ của yếu tố lửa.

Ý nghĩa và tác dụng của mặt đá dây chuyền đá thạch anh đỏ tự nhiên:

  1. Về tinh thần

Với khả năng sáng tạo rộng lớn mà đá thạch anh đỏ đem lại, bạn sẽ được cảm nhận cái nhìn mạnh mẽ trong tư duy.

Trong 7 màu của 7 sắc cầu vòng, gam màu đỏ là màu rực rỡ nhất, mạnh liệt nhất, nó thức tỉnh con người, giúp con người đi lên, hân hoan và tràn đầy hi vọng như đang trong bóng tối trợt lóe lên ngọn lửa chiếu sáng soi đường.

  1. Về cảm xúc

Sau những cuộc đổ vỡ trong tình cảm từ cặp đôi, vợ chồng, đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ có thể chữa lành những cảm xúc đó, bằng cách giúp họ tìm lại được sự đam mê, sự tò mò, tìm tòi tòi trong cuộc sống.

  1. Về trị liệu

Mặt đá dây chuyền đá thạch anh đỏ có rất nhiều công dụng trong trị liệu, nhất là với hệ thống sản khoa, nó có thể ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở phụ nữ, nhất là vấn đề vô sinh. Đơn giản chỉ là cách bạn tháo mặt dây chuyền xuống và đặt mặt đá thạch anh đỏ lên bụng trước khi đi ngủ, từ đó nó sẽ hộ trợ tích cực cho bạn có được một sức khỏe tốt.

Ngoài ra mặt đá dây chuyền đá thạch anh đỏ còn giúp bạn lưu thông máu, tránh tình trạng mệt mỏi và ủ rủ.

Nếu không tìm được dây chuyền làm từ đá thạch anh đỏ, bạn có thể thay thế bằng đá thạch anh tóc đỏ với công dụng tương đương và có giá thành rẻ hơn. Tùy có chút kém về mặt năng lượng hơn đá thạch anh tóc đỏ.

Những mặt đá dây chuyền đá thạch anh đỏ chất lượng:

Mặt đá dây chuyền hình Phật thạch anh đỏ

 

Mặt dây chuyền hình Phật có lẽ đã khá phổ biến với khách hàng vì nó không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa, mà còn như một món quà tuyệt với dành cho người thân yêu nhất. Đối với các bạn nam, mặt dây chuyền không chỉ là đồ trang sức mà nó còn mang lại sự bình an, sức khỏe và mang lại nhiều vận khí tốt trong công việc.

Mặt đá dây chuyền hình đồng xu cổ đại đỏ

Theo nhiều nhà chuyên gia phong thủy mặt dây chuyền đồng xu cổ đại diên cho ý nghĩa thu hút tài lộc. Nó mang đến nhiều sự may mắn trong tài chính, công danh và sự nghiệp cho người đeo. Với thiết kế nam tính nên thật sự thích hợp với nam giới, nó còn có khả năng hóa giải sát khí giúp người đeo tránh được những nhiều điềm gở trong cuộc sống.

Mặt đá dây chuyền Tỳ Hưu đỏ

Mặt dây chuyền đá phong thủy Tỳ Hưu chắc hẳn không còn xa lạ với các quý ông, không chỉ là món trang sức bắt mắt. Nó còn được xem như tấm bùa hộ mệnh, bởi có quan niệm cho rằng: Tỳ Hưu là một trong những linh vật linh thiêng nhất trong phong thủy. Nó có khả năng chống lại nhiều xui xẻo, xua đuổi tà mà và thu hút nhiều may mắn tài lộc, sức khỏe dồi dào cho người sở hữu.