Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phong thủy

470

Thiên nhiên luôn ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.Và tạo ra vô vàng những vật phẩm quý giá và những mẫu đá với tự nhiên mang màu sắc kì diệu.Điển hình là đá thạch anh và được chế tác thành mặt dây chuyền thạch anh nhỏ nhằn, xinh xắn. Khi bạn đeo nó trên cổ không chỉ nhẹ nhàng thanh thoát mà còn tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều cảu phụ nữ Á Đông, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của bạn. Mà còn ẩn chứa những ý nghĩa thiêng liêng rất riêng cho từng cung mệnh của mỗi con người.

Với việc chọn trang sức theo cung mệnh Ngũ hành, Thì nó gồm 5 yếu tố: Kim Mộc), Thuỷ (nuớc), Hoả ,Thổ và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.Và mặt dây chuyền thạch anh sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yêu cầu trên.

Nếu bạn chọn những bộ trang sức hay mặt dây chuyền  làm từ đá thạch anh quý ,thạch anh có màu sắc phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người chủ sở hữu…

Bạn nên sử dụng cách lựa chọn trang sức theo phong thuỷ của  người phương Tây,vì chúng tôi có 12 loại đá thạch anh, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng  trong năm, với muôn vàng mẫu mã bắt mắt .

Hãy luôn đeo bên mình mặt dây chuyền thạch anh để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ. mặt dây chuyền thạch anh chế tác từ đá thạch anh tự nhiên làm mặt dây chuyền trang sức phong thuỷ phát vượng tài lộc may mắn. Mặt dây chuyền Thạch anh n còn giúp trị chứng nhồi máu, sơ vữa, đột quỵ. Vẻ đẹp cổ điển và sang trọng của những sản phẩm như mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ được khắc họa nổi bật trong bộ sưu tập trang sức của bạn đấy nhé.

Đa Thạch anh là một trong những loại đá quý hiếm được sử dụng trong chế tác đồ trang sức. Thạch anh đen được ví là loài đá có thế lực bởi nó mang lại quyền uy và sự mạnh mẽ cho người đeo. Bên cạnh đó, ngoài ý nghĩa phong thủy, đá thạch anh đen còn có tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Do vậy mà đá thạch anh được dùng khá phổ biến làm những món đồ trang sức không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh và sang trọng mà nó còn mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Mặt dây chuyền thạch anh tuyệt đẹp,các đường nét chạm khắc vô cùng rõ nét vì được làm thủ công,khách hẳn với những hàng nhái bên ngoài nhé..