Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Đen – công dụng và ý nghĩa

410

Qua môi trường khác nhiệt và luôn thay đổi với dòng thời gian không ngừng, sự trao đổi trong tự nhiên khắc nhiệt đã hóa đá thạch anh ám khỏi chuyển thành đá thạch anh đen. Đây là loại đá bí ẩn, phù hợp với những người theo xu hướng tâm linh, huyền bí. Màu đen của đá thạch anh đen phù hợp với người có cung mệnh Thủy – Mộc – Thổ – Kim hay những người có cá tính mạnh mẽ. Và với việc bạn đeo sản phẩm làm từ đá thạch anh đen này và nhất là mặt đá dây chuyền thạch anh đen thì bạn sẽ sở hữu được nguồn năng lượng huyền bí ấy.

Ý nghĩa và Tác dụng của mặt đá dây chuyền đá thạch anh đen tự nhiên

  • Ý nghĩa:
  1. Về tâm linh

Về tâm linh, mặ đá dây chuyền đá thạch anh đen có khả năng ức chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và xua đuổi những khí độc, sự ô uế rời xa thân chủ. Sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh đen như mặt đá dây chuyền, cũng như bạn sở hữu một là bùa hộ thân.

Với mặt đá dây chuyền thạch anh đen, nó giúp bạn tăng khả năng tâm linh, tăng trực cảm tâm linh từ đó tránh được các tình huống xấu

  1. Về cảm xúc

Màu đen của mặt đá dây chuyền đá thạch anh đen khi bạn nhìn vào sẽ thấy sự lạnh lùng và không sôi nổi. Tuy nhiên lại có thể giúp bạn cân bằng về cảm xúc, giúp bạn tĩnh tâm, trở nên lý trí và kiểm soát hành động và suy nghĩ của mình một cách chính xác hơn, từ đó đưa ra những hành động , xử lý chuẩn trên từ centimet.

  1. Về sức khỏe

Màu đen của mặt đá dây chuyền đá thạch anh đen thuộc mệnh Thủy, Thủy với cơ thể thì liên quan tới máu, vì vậy đối với hệ tuần hoàn máu của cơ thể, đá thạch anh đen mang lại rất nhiều lợi ích như tăng sự tuần hoàn, chữa các bệnh và sơ vữa động mạch hay những căn bệnh tắc nghẽn mạch máu. Và ngoài ra nó còn giúp ích cho bộ máy nâng đỡ của cơ thể, đó hệ thống cột sống.

Những sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh đen nổi bật hiện nay:

Mặt dây chuyền Song Hỷ thạch anh đen

Mặt đá song hỷ lại là màu đen có phải bạn thấy lạ lắm không. Nhưng theo nhân gian xưa, mặt đá dây chuyền Song Hỷ thạch anh đen là từ khóa gắn liền với mọi niềm vui và may mắn, nó như đại diện cho một tình cảm thiêng liêng gắn bó với người mà mình yêu thương. Nên để cầu chúc sự bình an và may mắn cho người mình yêu thương, thì đây được xem là một món quà ý nghĩa nhất. Trong các dịp lễ kỉ niệm, nếu bạn nữ đang không biết chọn quà gì cho một nửa yêu thương của mình thì mặt dây chuyền Song Hỷ thạch anh đen là lựa chọn hoàn hảo nhất đó.

Mặt dây chuyền đá phong thủy hồ lô đen

Hồ Lô được xem là đại diện của sự kết hợp giữa trời và đất, nó còn là biểu tượng đại diện cho sự khỏe mạnh và trường thọ. Mặt dây chuyền hình Hồ Lô còn có khả năng giúp hóa giải ám khí mang lại may mắn cho người đeo. Thiết kế của nó lại khá cứng cáp và phù hợp với phái mạnh nên rất được yêu thích.

Mặt dây chuyền hình Long Phượng đen

Long Phượng là đại diện của hai trong số linh vật Tứ Linh “ Long Lân Quy Phụng “. Nên khi chọn loại mặt dây chuyền này, chủ nhân sẽ nhận được nhiều may mắn và hạnh phúc trong tình duyên và gia đình. Hơn thế nữa nó còn mang lại nhiều tài lộc trong công danh, giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn.