Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng

423

Màu hồng của vòng tay đá thạch anh hồng là biểu tưởng của trái tim, là một trong những loại đá quý về tình yêu được nhiều người ưu chuộng. Đá thạch anh hồng không quá khó tìm, ta có thể thấy chúng xuất hiện ở Daklac và Đà Nẵng Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí áp cao cùng thời tiết khắc nhiệt.

Hầu hết mọi người không chỉ xem mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng là đồ trang sức, mà còn coi nó tấm bùa hộ mệnh, giúp hòa quyện vào thiên nhiên, đem đến sức khỏe và may mắn cho người đeo. Là chiếc vòng xu thế, không bị lỗi thời theo thời gian, đồng thời là vật phong thủy quan trọng.

Công dụng:

  • Đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn làm giảm áp lực và căng thẳng sau ngày dài làm việc, chúng còn giúp bạn tịnh tâm tránh các cơn tức giận bộc phát, đồng thời tăng khả năng tư duy, sự tập trung giải quyết tình huống một cách tốt nhất.
  • Với các cặp đôi trẻ, vợ chồng đang yêu nhau, đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng giúp tình cảm của bạn trở nên khăn khít, gắn bó với nhau, ngày càng được vun đắp.
  • Còn đối với bạn đang có vết thương lòng, thì đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ chữa trị cho bạn, bằng cách khiến bạn quên đi nỗi buồn, làm bạn lạc quan hơn trong cuộc sống.
  • Đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ tập cho bạn tính kiên nhẫn, nhẫn nại để bạn hình thành được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
  • Với các bạn đang là nhân viên tiếp thị, đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn tăng thêm sự thiên cảm giữa bạn và khách hàng, để bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.
  • Đặc biệt, nếu bạn là con gái, bạn lo lắng về các bệnh phụ khoa mà bạn dễ mắc phải thì đeo amwtj đá dây chuyền đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn ngăn chặn những căn bệnh đó.

Một số công dụng đặc trưng khác:

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng chỉ phát huy tác dụng tối đa khi bạn có cung mệnh phù hợp mà thôi. Vậy nên bạn cần tìm hiểu trước khi mua để nhận được hoàn toàn lợi ích mặt đá dây chuyền đá thạch anh đem lại. Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động liên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

– Nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch.

– Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương.

– Có ý kiến cho rằng, Thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

– Thạch anh hành giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát.

– Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hện giữa chủ nhân với người khác.

Đối với luân xa ở vùng tim: ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này khơi gợi lòn gnhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm.

– Tuy nhiên, Thạch anh hồng chưa được biết đến ở dạng tinh thể mà chỉ tồn tại ở dạng vĩa.

Người mệnh HỎA, THỔ nên sử dụng đồ trang sức Thạch anh hồng.