Cùng tìm hiểu về mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói

535

Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói được được tạo ra với những tinh thể màu nâu lấp lánh, vàng ánh kim và các tập chất turin tạo cho thạch anh ám khói một hiệu ứng tỏa sáng, một vẻ đẹp tuyệt vời. Được gọi là pha lê thiên nhiên ám khói, topa ám khỏi. Cùng với hệ tinh thể ba phương ánh thủy tinh, pha lê tự nhiên xitrin, ametit và thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh, mà không bất kì loại đá thạch anh nào có được hết.

Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói hiện đã và đang rất được ưu chuộng hiện nay. Với khả năng chữa bệnh và hóa giải những điềm gỡ, điềm xấu và tăng cường sức khỏe về thể chất lẫn tinh thân con người, đồng thời giúp ích nhiều trong tâm linh. Ý nghĩa:

Mặt đá dây chuyền đá thạch anh ám khói là viên đá bảo vệ. Nó có thể chữa được bách bệnh theo như truyền thuyết Ấn Độ, bên cạnh đó còn còn có khả năng kết nối không gian này với không gian khác nhiệm màu của vũ trụ.

  • Tác dụng:
  1. Giảm tác hại của máy tính:

Khi làm việc dưới máy tính, chúng ta sẽ nhanh chóng trở nên mệt mỏi và chán nản, do năng lượng bức xạ không tốt mà máy tính thải ra, việc đeo mặt đá dây chyền thạch anh ám khói sẽ giúp ta lọc đi bức xạ đó và có được sức khỏe, sự tập trung để hoàn thành công việc.

  1. Giảm strees, chữa đau nhức:

Với việc bạn bị căng thẳng do áp lực công việc luôn đè nặng hay áp lực từ gia đình, mặt đá đay chuyền thạch anh ám khói sẽ giúp bạn thư giản, đầu óc lun thông thoáng, không bị áp lực chèn ép và đạt hiệu quả cao trong công việc.

  1. Tránh vận xui:

Nếu bạn nghĩ mình hay gặp vận xui, bạn nên tìm để sỡ hữu một sản phẩm từ mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói, nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro mà bạn không mong muốn. Tuy nhiên sự thuần chính trong cái tâm mới là thành phần quyết định bạn có đạt được hay không đạt được kết quả mà thôi.

  1. Tránh những dụ dỗ:

Với những người có tư tưởng xấu, luôn muốn kiếm lời hay thỏa mãn ý nguyện xấu của mình, thì luôn tìm cách lôi kéo dụ dỗ người khác thì với mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói, nó sẽ giúp bạn tỉnh táo để tránh được những dụ dỗ, lôi kéo vào những tình huống xấu và làm sạch tâm trí. Từ đó giúp bạn có được những bước chân vững chắc trên đường đi của mình.

Tính chất phong thủy

– Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói được những nhà phong thủy, những người làm kiến trúc nội ngoại thất nhà cửa rất thích bởi nó được ví như một loại đá hộ mệnh giúp bảo vệ nhà cửu, con người, các sinh vật khỏi các tia bức xạ độc hại.

– Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói  được cho là loại đá hoa tiêu chỉ đường, khai sáng lối đi giúp mọi việc thuận lợi. Ngoài ra, nó còn là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, anh chị em hòa thuận, xóa bỏ tính ích kỷ hẹp hòi.

– Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói  khỏi trước cửa nhà, trong phòng làm việc có để đẩy lùi những tia bức xạ xấu, chuyển những điều xấu thành điều tốt, hóa suy thành vượng.

– Theo truyền thuyết được lưu truyền từ Ấn Độ, một cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh khói có thể chữa được bách bệnh.

– Các tín đồ Phật Giáo đặt cho Mặt đá dây chuyền thạch anh ám khói một cái tên là “ đá của phật”, vì thạch anh khói giúp đẩy lùi những tiềm thức tối tăm, trung hòa cái xấu, giúp những người hay mơ mộng đưa họ về hiện thực, tránh những điềm xấu, và sự hư hỏng.

  • Cung mệnh:

Mỗi người có một cung mệnh riêng, do đó với mỗi cung mệnh ta có được một màu sắc của riêng đá thạch anh.

Nhưng với đá thạch anh ám khói, cung mệnh phù hợp nhất đó là Cung Ma Kết  và Cung Bảo Bình.