Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ưu Linh Có Giá Thành Như Thế

798
  1. Sơ lược về đá thạch anh ưu linh:

Được xem là viên đá tuyệt tác của tạo hoá. Trong dòng họ nhà đá thạch anh, thạch anh ưu linh là tinh thể quý hiếm nhất, mang lại nhiều tác dụng vô cùng lớn cho người đeo về cả mặt thời trang, sức khỏe và ý nghĩa tâm linh.

Đá thạch anh ưu linh được tìm thấy nhiều nhất ở Brazil và khu vực Nam Mỹ với đặc điểm chính là đa dạng về màu sắc, trong đó nâu đỏ và xanh lục chính là sự lựa chọn, yêu thích của nhiều người khi chọn loại đá của tạo hóa này.

  1. Vòng tay đá thạch anh ưu linh có công dụng nào:

Trong phong thủy tâm linh, thạch anh ưu linh không chỉ vừa đẹp, thu hút, bắt mắt vì sự đa dạng về màu sắc mà còn tràn đầy nguồn năng lượng đến từ đá tự nhiên, góp phần hỗ trợ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên nên được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

Với nguồn năng lượng dồi dào bên trong viên đá giúp cho người đeo xua đuổi nguồn năng lượng xấu giúp chủ nhân có được  sức khoẻ tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Việc đeo bất kỳ một chiếc vòng đá thạch anh ưu linh nào sẽ trên cơ thể sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng thật tốt để tập trung trong công việc, hóa giải hết lo lắng, căng thẳng, từ đó mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.

  1. Giá thành của một sản phẩm vòng tay đá thạch anh ưu linh:

Giá thành cuả một sản phẩm trang sức phù hợp vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: chất liệu, mẫu mả,màu sắc chiếc vòng tay kèm theo là thương hiệu mà bạn muốn hướng tới…

Giá của một chiếc vòng tay ưu linh trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 700.000 đồng cho một sản phẩm size nhỏ và vài triệu đồng cho một sản phẩm cao cấp.