Nơi kinh doanh Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Xanh uy tín toàn quốc.

391

Tọa lạc ở 2 địa chỉ trực thuộc 2 thành phố lớn nhất Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội là 1 lợi thế lớn cho bất kì cửa hàng trong việc kinh doanh mua bán của mình, và cửa hàng Kim Tự Tháp – chuyên kinh doanh các mặt hàng Thạch Anh đá quý trên phạm vi toàn quốc đã may mắn làm được điều đó, với địa chỉ :

  • Hồ Chí Minh : số 90A đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định) .
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .

Cũng đã 5 năm trôi qua, kể từ ngày thành lập cửa hàng, dù còn nhiều sai sót nhưng trong khoảng thời gian đó, chắc hẳn cửa hàng đã mang lại nhiều sản phẩm cho khách hàng với chất lượng cao nhât và độ hài lòng mang đến cho khách hàng là gần như tuyệt đối.

Cửa hàng Kim Tự Tháp xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng vì đã luôn luôn đồng hành cùng với công việc kinh doanh của cửa hàng và luôn có những phản hồi tích cực cho cửa hàng để cửa hàng luôn luôn phấn đấu và làm hài lòng khách hàng hơn nữa trong công tác kinh doanh, mua bán. Cửa hàng đã luôn cố gắng nhập các mặt hàng từ các quốc gia có lượng tiêu thụ Thạch Anh Phong Thủy nhiều nhất thế giới từ những nguồn uy tín nhất như ở Brazil, Nga, Pháp, Madagaska, … về cho khách hàng nhằm mục đích mở rộng thêm thị trường cho khách hàng lựa chọn với chat lượng và uy tín hàng đầu.

Cửa hàng cũng đã được các chuyên gia về đá quý Thạch Anh Phong Thủy ở Việt Nam công nhận là 1 trong những cửa hàng lâu đời nhất, có đóng góp cao nhất trong sự phát triển của mặt hàng Thạch Anh Phong Thủy trong nước, và cũng là 1 trong những nơi có nhiều mặt hàng chất lượng với dộ uy tín cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Và trong khoảng thời gian qua, dựa vào những phản hồi của khách hàng, cửa hàng đã không ngừng đổi mới, tu sửa vì khách hàng, cho cửa hàng khan trang hơn, bắt mắt hơn. Đồng thời, cửa hàng cũng đã cố gắng, tích cực nâng cao hiểu biết của nhân viên về những mặt hàng Thạch Anh Phong Thủy ở cửa hàng để có thêt tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần nhằm đạt được mục tiêu mua sắm, trở thành người mua sắm thông minh nhất với những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Giá cả của cửa hàng thì luôn luôn nằm ở giới hạn cho phép, và phù hợp với mọi mặt hàng, với 300k trở lên, bạn đã có thể sỡ hữu bất kì sản phẩm nào từ cửa hàng, và những sản phẩm có giá cao hơn sẽ đi cùng với độ tinh nhạy, độ quý hiếm, trình độ gia công cao hơn.

Đến với cửa hàng Kim Tự Tháp, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ cửa hàng như :

  • Giao hàng tận nơi, tận chỗ và hoàn toàn miễn phí
  • Bảo hành thời hạn 1 năm, và có thể đổi trả hoàn toàn trong 7 ngày.
  • Cửa hàng sẽ luôn đảm bảo rằng sản phẩm là 100% từ tự nhiên, không có sự pha trộn với bất kì vật liệu nào khác.
  • Sẵn sàng nhận gia công tất cả các mặt hàng từ Thạch Anh theo yêu cầu.
  • Đối với khách hàng mua hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi giảm giá , đặc biệt đối với đại lý mua về để kinh doanh, bán sỷ.
  • Đến với cửa hàng, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn, tha hồ dùng thử tại cửa hàng.
  • Bạn có quyền mua hoặc chỉ tham quan cửa hàng, bạn vẫn luôn được tiếp đón niềm nở và chào đón nồng hậu ở những lần ghé thăm sau đó.

Nơi đây sẽ là nơi đầy hứa hẹn cho việc mua sắm của bạn, hãy thử ghé đến dù chỉ 1 lần thôi bạn nhé.