Năng lượng từ mặt dây chuyền thạch anh hồng mang đến giấc ngủ ngon

670

Năng lượng từ mặt dây chuyền thạch anh hồng mang đến giấc ngủ ngon

Khoa học đã chứng minh, để có được sức khỏe tốt, con người cần có được những giấc ngủ ngon. Giấc ngủ giúp cho cơ thể con người được thư giãn sau những buổi làm việc mệt mỏi.

Nhất là đối với não, cơ quan làm việc nhiều nhất, khi đi vào giấc ngủ ngon, não bộ sẽ được nghỉ ngơi cũng như nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho buổi làm việc tiếp theo.

Ngoài não bộ ra, việc nghỉ ngơi đối với các cơ quan khác cũng quan trọng không kém. Khi cơ thể được thư giản tốt, dĩ nhiên ngay hôm sau bạn sẽ có được một buổi làm việc hoàn hảo.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay dễ làm cho con người ta gặp phải nhiều vấn đề. Chính những điều này khiến cho đầu óc khó có thể thư giãn, suy nghĩ lung tung dẫn đến áp lực, stress…

Suy nghĩ nhiều khiến cho việc đi vào giấc ngủ trở nên khó khăn hơn. Nhiều người tìm đến những loại thuốc an thần, tuy nhiên việc sử dụng thuốc an thần quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể bạn trở nên tồi tệ hơn, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng, bởi có một vật sẽ giúp cho bạn cải thiện được giấc ngủ. Đó chính là trang sức được làm từ đá thạch anh.  Đặc biệt nhất là trang sức của dòng đá thạch anh hồng, nổi bật chính là mặt dây chuyền thạch anh hồng.

Theo các nhà nghiên cứu, đá thạch anh được xem là một trong những vật có năng lượng phong thủy vô cùng mạnh mẽ. Nổi bật trong dòng đá thạch anh chính là đá thạch anh hồng.

Nhờ vậy mà các loại trang sức nói chung và trang sức mặt dây chuyền thạch anh hồng nói riêng rất được ưa chuộng.

Năng lượng phong thủy của đá thạch anh hồng khá lớn, được các nhà phong thủy tin tưởng và khuyên dùng.

Về nguồn gốc, cũng giống như dòng họ đá thạch anh, thạch anh hồng nằm sâu trong lòng đất vô số triệu năm qua, hấp thu rất nhiều năng lượng tinh hoa của đất trời.

Bên trong mỗi khối đá thạch anh hồng là một nguồn năng lượng khổng lồ, mang đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích khác nhau.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về đá thạch anh hồng.

Tên khoa học của thạch anh hồng là Pink Quartz hoặc Rose Quartz.

Công thức hóa học: SiO2, thuộc lớp Oxyt.

Nhóm thạch anh.

Tinh hệ thoi điện.

Độ cứng 7,0.

Tỷ trognj 2,6.

Cát khai không có.

Vết vỡ vỏ sò.

Có màu hồng.

Màu vết vạch: màu trắng.

Ánh: thủy tinh.

Phân bố trên thế giới: Brazil, Trung Quốc, Nga.

Phân bố tại Việt Nam: Đà Nẵng, Đăk Nông

Sự hình thành của thạch anh hồng: thạch anh hồng là một biến thể phổ biến của thạch anh, thành phần chủ yếu của Granit, Permatit Granit, Quartzit và nhiều loại đá Silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Thạch anh hồng là một loại đá quý khá phổ thông, có trữ lượng trên thế giới khá lớn và được khai thác tại nhiều nơi khác nhau, cũng vì lý do này mà giá thành của đá thạch anh tóc hồng thường ở mức vừa phải.

Thạch anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, thế nên đá thạch anh hồng thường được sử dụng trong nghệ thuật điêu khắc, hoặc làm các món đồ trang sức như chuỗi vòng thạch anh hồng, mặt dây chuyền thạch anh hồng…

Màu hồng của đá thạch anh hồng có nhiều cấp độ khác nhau, từ nhạt đến đậm.

Loại thạch anh hồng có màu nhạt thường phổ biến và có giá thành thấp. Còn loại thạch anh hông fđạm màu thì ít phổ biến hơn, có giá trị cao hơn loại thạch anh màu hồng nhạt, vì vậy loại này cũng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Trong thạch anh hồng, loại thạch anh hồng có giá trị lớn nhất, và cũng là hiếm nhất trên thế giới chính là loại thạch anh hồng có ánh sao (Asterism). Màu hồng đậm dưới ánh sáng có ánh sao sáu cạnh, trông giống như một khối rubi.

Thạch anh hồng thường được sử dụng trong công nghệ điêu khắc như chế tác các vật phẩm phong thủy, tượng linh cầu, quả cầu…

Trong ngành trang sức, thạch anh hồng thường được chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau như chuỗi thạch anh hồng, mặt dây chuyền thạch anh hồng…

Nhờ trữ lượng của thạch anh hồng hiện nay rất lớn, thuộc loại thạch anh phổ thông và giá trị của thạch anh hồng không cao, vì vậy thạch anh hồng ít khi bị làm giả.

Một số loại đá có màu sắc gần giống với thạch anh hồng, thường dễ bị nhầm lẫn nếu không quan sát kỹ như đá Kunzite, Tourmaline hồng, đá Topaz hồng và đá Spinel hồng.

Thạch anh hồng có rất nhiều tác dụng khác nhau, nhưng chủ yếu là hai tính chất đặc biệt nhất, chính là tính chất chữa bệnh và tính chất phong thủy.

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với người bị các vấn đề về tim mạch, hệ thần kinh, hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy.

Thạch anh tóc hồng giúp loại bỏ các mệ mỏi trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại, tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể.

Đặc biệt đối với người già, năng lượng của thạch anh hồng có thể giúp kéo dài tuổi thọ.

Một số người cho rằng, năng lượng của đá thạch anh hồng có thể giúp tránh thai ngoài ý muốn.

Năng lượng từ đá thạch anh tóc hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, đặc biệt thích hợp với người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Đối với những người trẻ tuổi, thạch anh hồng giúp làm xoa dịu các vết thương tình cảm trong quá khứ.

Thạch anh hồng được coi là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân của con người. Bởi vậy, đá thạch anh hồng có thể giúp bạn thu hút vận may trong chuyện tình cảm.

Trong cuộc sống hôn nhân, đá thạch anh hồng giúp kết nối mối quan hệ giữa hai vợ chồng, tạo sự thân thiện, hạn chế xung đột và tạo ra những giấc ngủ ngon.

Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững giữa đôi bên.

Đeo trang sức được làm từ thạch anh tóc hồng sẽ dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của những người xung quanh bởi vẻ đẹp và sắc màu của nó.

Đeo trang sức thạch anh tóc hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho chủ nhân của nó.

1960 Canh Tý Thổ
1961 Tân Sửu Thổ
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1964 Giáp Thìn Hỏa
1965 Ất Tỵ Hỏa
1966 Bính Ngọ Thủy
1967 Đinh Mùi Thủy
1968 Mậu Thân Thổ
1969 Kỷ Dậu Thổ
1970 Canh Tuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1972 Nhâm Tý Mộc
1973 Quý Sửu Mộc
1974 Giáp Dần Thủy
1975 Ất Mão Thủy
1976 Bính Thìn Thổ
1977 Đinh Tỵ Thổ
1978 Mậu Ngọ Hỏa
1979 Kỷ Mùi Hỏa
1980 Canh Thân Mộc
1981 Tân Dậu Mộc
1982 Nhâm Tuất Thủy
1983 Quý Hợi Thủy
1984 Giáp Tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1986 Bính Dần Hỏa
1987 Đinh Mão Hỏa
1988 Mậu Thìn Hỏa
1989 Kỷ Tỵ Mộc
1990 Canh Ngọ Thổ
1991 Tân Mùi Thổ
1992 Nhâm Thân Kim
1993 Quý Dậu Kim
1994 Giáp Tuất Hỏa
1995 Ất Hợi Hỏa
1996 Bính Tý Thủy

 

Thạch anh hồng hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

Người mệnh Hỏa dùng thạch anh hồng để tương hợp. Người mệnh Thổ dùng thạch anh hồng để tương sinh.

Hãy lựa chọn cho bản thân và cho gia đình bạn trang sức mặt dây chuyền thạch anh tại các địa chỉ buôn bán đá quý uy tín để cải thiện sức khỏe.