Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

509
  1. Giới thiệu thạch anh tóc vàng:

Thạch Anh Tóc Vàng có tên khoa học là Rutilated Quartz, thuộc dòng họ Thạch anh và vô cùng quý hiếm. Cũng là một biến thể của họ đá thạch anh tóc nhưng do có lẫn các tinh thể ru-tin, hình giống như những sợi tóc và có màu vàng nên chúng có tên gọi là Thạch Anh Tóc Vàng.

Không chỉ là một loại đá quý, còn rất nhiều điều thú vị xung quanh Thạch Anh Tóc Vàng liên quan đến tâm linh, phong thủy và cả y học.

  1. Tính chất vật lí:

Thuộc tính vật lý và hóa học: SiO2

Lớp: oxyt

Nhóm:  thạch anh

Tinh hệ: thoi điện

Độ cứng:  6,5-7,0

Tỷ trọng: 2,6

Cát khai:  không có

Vết vỡ: vỏ sò

Sự hình thành:  Đá thạch anh tóc được hình thành trong các hốc của đá magma axit và đặc biệt trong mạch pegmatite, thường cộng sinh với tourmaline, thạch anh khói,  beryl,  casiterit,  feldspar.

Màu sắc: vàng kim, vàng ánh bạc.

Màu vết vạch:  trắng.

Phân bố trên thế giới: Australia, Brazil, Madagasca, Nauy, Pakistan.

Phân bố ở Việt Nam: Yên Bái, Kontum, Thanh Hóa.

  1. Công dụng:

Mặt dây chuyền đá thạc anh vàng mang lại sự đặc biệt cho phong cách thời trang của bạn

Loại biến thể màu sắc thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên và là viên đá có tính năng chữa bệnh rất tốt.

  • Trong công việc:

Bên cạnh đó đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng sẽ giúp người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, có được sự vững vàng sáng suốt hơn.

Thạch anh tóc vàng  còn có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

  • Ý nghĩa phong thuỷ của những món trang sức thạch anh vàng:

Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

Thạch anh vàng thể hiện sự quý phái, sang trọng, hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa.

Thạch anh Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản. Màu vàng là màu biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng và may mắn. Vì vậy khi bạn sỡ hữu món trang sức từ đá thạch anh vàng thì bản thân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

  1. Hình tượng linh vật Tỳ Hưu:

Tương truyền Tỳ Hưu trong phong thủy là con vật do không có hậu môn, mà những thức ăn của nó lại toàn là châu báu, vàng bạc. Nên những thứ quý giá nó chỉ nuốt vào chứ không bao giờ đi ra.

Chính vì thế mà trong phong thủy, tỳ hưu được coi là vị thần giữ của cải, nó có khả năng hút tiền và giữ tiền cho gia chủ rất tốt.

Ngoài ra, những chuyên gia về phong thủy cho rằng tỳ hưu phong thủy là một loài rất hung dữ, nó có thể chế ngự được yêu ma, quỷ quái. Với khả năng này thì linh vật còn có thể xua đuổi được những hung khí cho gia chủ của mình,  giúp hóa dữ thành lành và đem đến vận may cho người sở hữu nó.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ của món trang sức dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng?

Đây là một trong những món trang sức được rất nhiều người ưa chuông bởi vẻ đẹp sang trọng cũng như ý nghĩa của nó tác động đến con người.

Đeo món trang sức này trước ngực giúp chủ nhân thu hút tài lộc cực kì mạnh mẽ bởi vì hình tượng tỳ hưu đã có khả năng thu hút tài lộc vô cùng lớn, nay kết hợp với viên đá màu vàng này chắn hẳn sẽ là một điều gì đó rất tuyệt vời.

Giúp con người giải trừ tà khí, âm khí theo đuổi, tăng sức đề kháng tránh được nhiều mầm bệnh.

Sử dụng dây chuyền thạch anh tóc vàng Tỳ Hưu giúp giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Màu vàng là màu biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng và may mắn. Vì vậy khi bạn sỡ hữu món trang sức từ đá thạch anh vàng thì bản thân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về món trang sức mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng Tỳ Hưu. Hy vọng các bạn sẽ quan tâm đến món trang sức cực kì được ưa chuộng này.