Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen

655
  1. Ý nghĩa hình tượng Tỳ Hưu:

Đây là một hình tượng thu hút tài lộc cực kì mạnh mẽ, bởi vậy nên những món trang sức hình tượng Tỳ Hưu luôn chiếm được cảm tình rất lớn trong giới mê trang sức đá quý cũng như những nhà kinh doanh, làm ăn.

Tỳ hưu trong phong thủy là con vật do không có hậu môn, mà những thức ăn của nó lại toàn là châu báu, vàng bạc. Nên những thứ quý giá nó chỉ nuốt vào chứ không bao giờ đi ra.

Chính vì thế mà trong phong thủy, tỳ hưu được coi là vị thần giữ của cải, nó có khả năng hút tiền và giữ tiền cho gia chủ rất tốt.

Ngoài ra, những chuyên gia về phong thủy cho rằng tỳ hưu phong thủy là một loài rất hung dữ, nó có thể chế ngự được yêu ma, quỷ quái.

Với khả năng này thì linh vật còn có thể xua đuổi được những hung khí cho gia chủ của mình,  giúp hóa dữ thành lành và đem đến vận may cho người sở hữu nó.

Người đeo hình tượng Tỳ Hưu trên cơ thể có được khả năng nhạy bén với các mối nguỵ hại cho bản thân.

Truyền thuyết Tỳ Hưu:

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Theo thầy phong thủy tính toán, khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài và đất ấy là đất linh, như vậy, theo đó giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài ấy.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Sau khi có linh vật ấy, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy.Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đấy, nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có.

  1. Sơ lược về thạch anh đen:

Đá thạch anh đen còn được gọi là Morion. Nó gần như không trong suốt, chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng.

Đá thạch anh là loại đá quý hiếm trong tự nhiên nên từ lâu con người đã biết tới giá trị của nó và sử dụng như những loại trang sức quý hiếm, có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn.

Thạch anh tóc đen có đặc điểm đặc trưng và bên trong đó có các tinh thể mỏng và dài như những sợi tóc rối bên trong đá trông vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Đá thạch anh tóc đen có đặc điểm là tinh thể trong màu đen nhạt, có những loại có chút ánh tím và ánh xám. Bên trong là những sợi tinh thể giống như sợi tóc màu đen, rất bền và đẹp mắt.

  1. Thạch anh đen thường tồn tại dưới 3 dạng thường thấy bao gồm:

Thạc anh đen tuyền: Thịt đá không nhìn xuyên được.

Thạch anh đen khói: Một phần hoặc toàn phần của viên đá có thể được nhìn xuyên thấu.

Thạch anh tóc đen: Có các sợi tóc bên trong thịt đá (nhìn xuyên được)

  1. Phân bố và trữ lượng:

Phân bố trên thế giới: Ukraina, Kazacxtan. Poland. Brazil, Madagaska.

Tại Việt Nam thạch anh đen được tìm thấy ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ của thạch anh đen:

Theo các chuyên gia phong thủy, đá thạch anh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người như tăng cường năng lượng tốt, giúp ngủ ngon, chống bệnh trầm cảm, đem đến sự tập trung,… và đặc biệt đem đến sức mạnh, xóa tan những sợ hãi cho chủ nhân, trừ tà khí, hóa giải điềm xấu và mang đến may mắn, cơ hội trong công việc.

Do đó, trang sức như vòng tay thạch anh tóc đen, mặt dây chuyền luôn nằm trong sự tìm kiếm hàng đầu của những người muốn thu hút, nâng cao lượng năng lượng cho cơ thể và có ham muốn thăng tiến trong công việc.

Theo phong thủy, màu đen của thạch anh rất phù hợp với những người mệnh Mộc và Thủy.

  1. Công dụng của thạch anh đen:
  • Công dụng chữa trị:

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ”, thạch anh đen thường được dùng làm trang sức đá quý, đeo vòng tay thạch anh đen hoặc mặt dây chuyền thạch anh đen để giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa.

Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống.

Ngoài ra, thạch anh đen còn được cho rằng có khả năng cai nghiện ma túy, đưa người nghiện trở về hòa nhập cộng đồng.

  • Tác động đến cảm xúc:

Mang gam màu trầm ban đầu thường không đem lại sức hút cho những người hướng ngoại, sôi nổi.

Tuy nhiên, chúng lại giúp bạn cân bằng cảm xúc rất tốt. Sự xuất hiện của đá thạch anh đen sẽ khiến bạn trở nên điềm tĩnh và suy nghĩ sáng suốt hơn, biết dùng lý trí để kiểm soát mọi hành động của mình.

Việc thường xuyên đeo mặt vòng đá thạch anh khiến bạn có cảm giác làm chủ mọi tình huống và tự tin, mạnh mẽ trước mọi biến cố của cuộc đời.

  1. Món trang sức đá thạch anh đen hình Tỳ Hưu có ý nghĩa gì cho con người?

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen Tỳ Hưu có ý nghĩa phong thuỷ cực kì to lớn đối với con người. Được rất nhiều người mê đá tin dùng như một lá bùa hộ mệnh cầu sức khoẻ và tiền tài.

Đeo món trang sức này trên cơ thể giúp chủ nhân cứng rắn hơn để xử lí mọi tình huống xấu nhất, được quý nhân phù trợ.

Đây là trang sức được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng thu hút tài lộc cực kì mạnh mẽ mà nó mang lại.

  1. Lưu ý:

Những món trang sức phong thuỷ như thế này sẽ tác động tích cực cho chủ nhân những cũng se tác động tiêu cực đến bản thân người sử dụng nếu như sử dụng sai cách, không hợp với cung mệnh, tuổi tác hoặc những sản phẩm giả mạo.

Vì thế để nắm bắt rõ thông tin quý vị vui lòng tìm hiểu kĩ càng những thông tin về món trang sức mình muốn mua, tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nắm bắt rõ tiêu chí sử dụng của quý khách hàng, đá quý Kim Tự Tháp lấy chỉ tiêu chất lượng và sự uy tín làm kim chỉ nan cho sự phát triển doanh nghiệp. những sản phẩm ở công ty chúng tôi được chế tác hoàn toàn thủ công và có chất lượng hoàn toàn tự nhiên.

Tiếp theo là sẽ được những cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định rõ ràng rồi mới bày bán ra thị trường.

Đá quý Kim Tự Tháp là nơi cung cấp mặt dây chuyền đá thạch anh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.