Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Đen Và Công Dụng Của Nó

547

Thạch Anh Tóc Đen là gì ? là vật để đem lại nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc nhiều hơn trong cuộc sống tâm trí luôn sảng khoái, minh mẫn, đem lại hiệu quả tâm linh cao, ngày nay nhiều người đã sử dụng đá Thạch Anh Tóc Đen nhiều hơn. Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Đen luôn được con người đánh giá cao hơn khi loại đá quý này còn giúp chẩn đoán bệnh, thiền định, bài trừ ma quỷ và bùa mê. Thạch Anh Tóc Đen chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Ngày xưa cho rằng đá thạch anh đen có liên hệ với nguồn sống mới, nó thường được gắn vào những sản phẩm để tưởng nhớ về những người thân vừa rời bỏ thế giới này.

Các thầy thuốc ngàn năm trước, dùng thạch anh đen làm thuốc chữa bệnh máu nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ và các mảng sơ vữa.

Vì là màu đen, các thế lực phù thủy, pháp sư ngày xưa xem nó như một thế lức hắc ám, sử dụng trong việc tiên tri, bói toán.

Ở những người lương thiện mặt dây chuyền đá thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu dùng mặt dây chuyền đá thạch anh đen vào những mục đích tư lợi cùng với thời gian viên đá sẽ không còn tốt nữa.

Là sự nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và đời sống tâm linh lành mạnh.

Mặt dây chuyền Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.

Có ảnh hưởng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống, giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Sử dụng mặt dây chuyền  thạch anh đen giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ, ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay lo âu, suy nghĩ.

Mặt dây chuyền Thạch anh đen còn giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.

Ngoài những tác dụng trên trong việc trang trí mặt dây chuyền Thạch anh đen còn có thể Tăng độ sáng cho vòng tay thạch anh bằng hoa

Ngoài ra còn có những điểm nổi bật như – Thạch anh tóc đen có tác dụng đặc biệt hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa.
– Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn  dịch, cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị.

 

– Thạch anh tóc đen giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp. Nó chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen.

– Giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

– Viên đá này còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề tình cảm.

– Thạch anh tóc đen biểu tượng của công danh, tăng lòng tin dũng khí, hỗ trợ sức khỏe, mang lại may mắn tài lộc cho người sử dụng…

Bạn đã biết được đá thạch anh đen có tác dụng gì rồi, nhưng hãy nhớ bản chất một phiến đá đẹp phải thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi công năng sẽ chỉ là giai thoại hoặc vô ích, nếu bản thân bạn không có niềm tin để sống tốt, vui khỏe trước nhất.