Mặt dây chuyền đá thạch anh và những điều bí ẩn xung quanh đá thạch anh phong thủy.

520

Mặt dây chuyền đá thạch anh có nguồn gốc từ đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều, trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người. Giúp người đeo hấp thu được những năng lượng tốt tỏa ra từ đá thạch anh.

Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.Đồ trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh tăng cường sức mạnh tinh thần và phát triển linh cảm, đem lại thành công trong tình bạn và hôn nhân, đem lại sự sung túc.

Tính chất chữa bệnh của mặt dây chuyền đá thạch : Người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng đá thạch anh có lợi cho việc điều hoà hoạt động của hệ tim mạch và huyết áp. Chúng có tác động tốt đối với cơ thể trong điều trị các bệnh cảm cúm, bệnh ở mắt và cột sống. Có ý kiến cho rằng, mặt dây chuyền đá thạch anh nếu bạn đeo thường xuyên cũng có thể cắt cơn hen suyễn. Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp người sủ dụng tránh tà khí, mang lại điều tốt lành, bổ trơ công danh.

Mặt dây chuyền đá thạch anh còn làm tăng cường sức mạnh tinh thần và phát triển linh cảm. Đá thạch anh còn làm dịu cơn giận dữ, đem lại thành công trong tình bạn và hôn nhân, xã giao ngoài xã hội. Thuở xưa người ta tin rằng, mặt dây chuyền đá thạch anh có sức mạnh phá hủy phép ma thuật. Từ loại đá thạch anh này được người ta chọn làm lá bùa hộ mệnh, tạo ra những hình thù khác nhau trên miếng đá thạch anh nhỏ kết hợp với dây chuyền để đeo trên cổ dùng làm trang sức. Mặt dây chuyền đá thạch anh này không hiếm khi được dùng như hộ phù trừ xui, tránh tai ươn, phòng chống gió độc, và thường sủ dụng cho những người hay yếu bóng vía.

Năng lượng mặt dây chuyền đá thạch anh ảnh hưởng cực kì tốt tới gan, lá lách và những cơ quan khác của hệ tiêu hóa, đá thạch anh còn giúp ta kiên định ý chí, làm giảm sự chi phối cảm xúc bên ngoài tác động vào trí não và phát triển tối đá trí tưởng tượng giúp bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là lựa chọn đúng đắn cho bạn làm một món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ và ngày kỷ niệm.