Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím Thiềm Thừ

631

Việc sử dụng những viên đá thạch anh làm trang sức chắc chắn không còn gi xa lạ với chúng ta, chắc hẳn ai trong số những người đang đọc đã có riêng cho mình những món trang sức làm từ đá thạch anh rồi nhỉ.

Nhưng, nên đeo những màu sắc như thế nào, những hình tượng nào để khếch đại tốt nhất tính năng của những viên đá thạch anh thì không phải ai cũng nắm được.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý đọc giả một mẫu mã mới nhưng được rất nhiều người tin mua gần đây, đó là mặt dây chuyền trang sức đá thạch anh hình thiềm thừ.

Như đã biết thì có vô số màu sắc chúng ta thoái mái lựa chọn, vậy nên bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về một biến thể màu sắc đặc biệt nhất, có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Đó là viên đá thạch anh tím (amethyst).

  1. Công dụng của đá thạch anh tím:
  • Vẻ bề ngoài bát mắt, đẹp lộng lẫy:

Vẻ bề ngoài xinh lung linh huyền ảo của viên đá này chắn chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

Đeo món trang sức làm từ đá thạch anh tím trên cơ thể sẽ làm toát lên tố chất lãnh đạo, sự  giàu sang, quyến rũ người khác.

  • Viên đá màu tím có ý nghĩa phong thuỷ như thế nào?

Trong phong thuỷ, con người ta quan niệm rằng thạch anh tím tượng trưng cho đời sống tâm linh và sự hoàn hảo.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ (mạnh nhất trong các biến thể đá thạch anh). Thạch anh tím giúp cho bản thân thêm sức mạnh nội lực để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Thu hút sự may mắn trong kinh doanh.

Làm cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Năng lượng từ trường mạnh mẽ giúp con người phòng tránh các tai nạn, ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến con người.

Giúp con người khám phá sâu hơn đời sống tâm linh cũng như giúp khai sáng những tâm hồn bị lạc đường.

Ngoài ra thạch anh tím còn là biểu tượng của lòng đạo đức, khiêm tốn, và chân thành.

Đặc biệt thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh nên phù hợp với tất cả các cung mệnh, tuổi tác.

  • Công dụng chữa trị:

Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh.

Được xem là bậc thầy chữa trị, thạch anh tím đem lại cho con người rất nhiều lợi ích tích cực về sức khoẻ, chữa trị bệnh tật, ngăn chặn tà khí…

Các nhà thạch trị liệu hiện đại cho rằng, việc chiêm ngưỡng thạch anh tím làm giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt trong trận chiến chống lại bệnh mất ngủ.

Nước ngâm thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu não.

  • Giúp con người cải thiện tính cách và các mối quan hệ xã hội:

Người đeo trên mình một đồ trang sức làm bằng đá thạch anh tím sẽ bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, có trí nhớ tốt hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại sự đồng tình từ những mối quan hệ.

Đeo thạch anh tím giúp người đeo tỏ ra quý phái sang trọng, toát lên sự uy nguy của một nhà lãnh đạo.

Viên đá này giúp duy trì tốt nhất những mối quan hệ xã hội, đồng thời còn tạo thiện cảm với đối phuong.

  • Trong công việc

Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức phong thuỷ được làm thành từ thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình.

Viên đá này giúp con người tập trung tuyệt đối, đầu óc tư duy thăng tiến nhằm đưa ra những ý kiến, quyết định có tính chất quan trọng.

  • Về mặt tính cảm:

Viên đá này giúp tâm hồn con người trở nên thanh tao hơn, vẻ bề ngoài cao sang hơn, quyến rũ hơn từ đó nhận được thiện cảm của mọi người.

Nguồn năng lượng được tích tụ hàng triệu năm bên trong viên đá giúp những người nóng tính nhất trở nên nhẹ nhàng hơn, làm dịu mát các mối quan hệ từ đó tìm được tình yêu của đời mình.

Những người lập gia đình sẽ được phù trợ về sức khoẻ gia chủ, cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc.

  1. Truyền thuyết về linh vật thiềm thừ:

Thiềm Thừ có rất nhiều tên gọi khác như cóc ba chân, cóc vàng, cóc ngậm tiền.

Nhắc đến thiềm thừ thì phải nhắc đến tích “Lưu Hải hý Kim Thiềm” hay “Lưu Hải câu Cóc”. Đó là một nhân vật thời Ngũ Đại, Lưu Hải đã nghĩ ra việc đúc tiền cho dân chúng giao dịch. Ông vốn là đệ tử của Lã Động Tân, một trong Bát Tiên. Tiên Ông Lưu Hải thích chu du tứ hải, hàng yêu phục ma, tạo phúc cho nhân gian.

Trong dân gian có lưu truyền bức tranh “Lưu Hải hý Kim Thiềm” mô tả hình tượng Lưu Hải Tiên Nhân hai tay cầm một xâu tiền, Cóc chỉ có 3 chân và được gọi là Kim Thiềm.

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh được Lưu Hải Tiên Ông thu phục.  Lúc Lưu Hải dùng kế hàng phục được Thiềm Thừ, nó đã bị thương và mất một chân nên về sau Cóc Vàng chỉ còn có có 3 chân.

Sau khi theo Lưu Hải Tiên Ông tu hành, Cóc vàng không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nơi để nhả tiền giúp đỡ dân lành, nên được gọi là Chiêu Tài Thiềm hay Cóc ngậm tiền, Cóc vàng mời gọi tiền tài.

Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Cóc ngậm tiền được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

  1. Ý nghĩa phong thủy của linh vật thiềm thừ:

Ý nghĩa của hình ảnh cóc ngậm tiền chính là địa diện của tiền tài, sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

Ngoài ra, cóc 3 chân còn là đại diện cho sự bảo vệ chủ nhân nhờ hình Lưỡng Nghi trên đâu của nó.

Do đó, có một mặt dây chuyền cóc ngậm tiền đồng nghĩa với việc gia chủ có được một lúc cả hai vận tốt về cả tài lộc lẫn sự bảo vệ.

Thiềm Thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, thì nên sử dụng  món trang sức Cóc vàng này.

  1. Vậy, đeo món trang sức mặt dây chuyền thạch anh tím Thiềm Thừ có ý nghĩa như thế nào với con người?

Viên đá thạch anh tím giàu năng lượng nhất chắc chắn sẽ làm hài lồng những người khó tính nhất. Vì vậy khi kết hợp với linh vật Thiềm Thừ sẽ trở thành một món trang sức gây chú ý.

Những món trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh tím luôn được rất nhiều người tìm mua bởi những công dụng hiệu quả của nó như: chữa bệnh, chống say rượu, xua đuổi tà khí…

Ngoài ra khi đeo trang sức làm từ viên đá này sẽ làm cho chủ nhân nổi bật lên giữa đám đông, toát lên vẻ quyền quý, cao sang cho người sử dụng.

Tiếp theo phải kể đến tính năng thu hút tiền tài, của cải và bảo vệ chủ nhân tránh xa những tác động tiêu cực đến bản thân người sử dụng.

Hy vọng sau bài viết này quý khách hàng sẽ nắm bắt được nhiều thông tin hơn về món trang sức mặt dây chuyền thạch anh tím hình Thiềm Thừ và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhé.