Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen – Đặc điểm, Ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

689

Có nhiều người hiện nay thích sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen vì chúng có thể bảo vệ sức khỏe cho bạn và mang lại tài lộc, sự may mắn. Vậy loại sản phẩm này có những đặc điểm như thế nào và cần mua ở chỗ nào để có chất lượng tốt nhất?

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen là loại trang sức đá quý được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân có mưu cầu sự thịnh vượng và may mắn. Vậy những đặc điểm và ý nghĩa mà mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen mang đến là gì? Bạn phải sử dụng chúng như nào cho hợp lý và nên mua chúng ở đâu để được chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất? Xin mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được đáp án nhé!

Đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng và cách sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen

Đặc điểm của đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen được sinh ra từ tầng dung nham dưới vỏ Trái Đất và được đẩy lên bề mặt đất nhờ quá trình dịch chuyển lớp vỏ Trái Đất. Vì thế đá thạch anh đen thường được tìm thấy ở những ngọn núi già, có tuổi thọ lâu đời khoảng hàng vạn năm về trước.

Đá thạch anh đen là loại đá thạch anh cực kỳ quý hiếm và còn nổi tiếng khi có khối lượng riêng rất nặng, cũng như có độ cứng cao hơn so với các loại đá thạch anh khác.

Các sản phẩm làm từ đá thạch anh có màu đen tuyền cực kỳ cuốn hút và đầy sức hấp dẫn nhờ mang nét bí ẩn và mạnh mẽ.

Đặc biệt, Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen mang lại cảm giác sang trọng và bắt mắt, biểu hiện cho trí tuệ và sự thông suốt, quyền lực và sự vạn năng.

Dây chuyền đá thạch anh màu đen

Ý nghĩa và tác dụng của đá thạch anh đen

Về sức khỏe, đeo Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen giúp người sở hữu điều chỉnh cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo, ngoài ra còn giúp hỗ trợ điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ và nhồi máu hay một số căn bệnh liên quan đến máu.

Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng mang đá thạch anh màu đen bên cạnh mình liên tục sẽ giúp người sở hữu có thể cai chất gây nghiện.

Ngoài ra, đá thạch anh đen có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và phù hợp với những người mang bản mệnh Mộc, Thủy và Kim.

Mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen còn có khả năng trấn tà, kìm hãm âm khí, tà khí, xóa bỏ sự sợ hãi, bảo vệ tinh thần và ý chí cho người sử dụng, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành đạt.

Đây chính là lý do mà nhiều người muốn sở hữu mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen và các loại sản phẩm khác làm từ đá thạch anh đen, không chỉ để bên cạnh mình mà còn làm đồ trưng bày, trấn trạch hoặc bảo hộ nơi làm việc.

Nên mua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen ở đâu để có chất lượng tốt?

Cách phân biệt đá thạch anh đen thật và giả

Vì đá thạch anh màu đen có nhiều tác dụng và ý nghĩa thế nên nhu cầu sử dụng là rất lớn, vì thế nhiều người muốn trục lợi và bán ra thị trường các sản phẩm làm từ đá thạch anh đen có chất lượng kém.

Chính vì thế khi mua mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen bạn cần phải quan sát và lưu ý để biết được đâu là sản phẩm làm từ đá thật, đá cao cấp.

Để phân biệt, bạn sử dụng đèn pin rọi vào, khi đó nếu thấy đá rất trong và có nhiều vết rạn bên trong đá thì đây là đá thạch anh đen thật.

Hơn nữa đá thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và còn rất cứng, có độ bền cao nên có thể yêu cầu thử nghiệm từ cửa hàng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen hình Phật

Nơi bán mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen chất lượng

Đá quý thương hiệu Kim Tự Tháp là đơn vị chuyên cung cấp những loại sản phẩm đá thạch anh có chất lượng đảm bảo trên thị trường. Nếu bạn muốn mua những Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen tốt nhất và đảm bảo đáng tin cậy nhất thì nên mua các sản phẩm từ Kim Tự Tháp.

Đó là do chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm quan sát và nhận biết các loại đá thạch anh cao cấp, chất lượng đáng tin cậy.

Các khách hàng từng mua hàng tại Kim Tự Tháp đều hài lòng và tin tưởng khi nhìn thấy hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Để tham khảo các sản phẩm làm từ đá thạch anh đen cao cấp của chúng tôi, các bạn có thể ghé thăm website: https://matdaychuyenda.com hoặc liên hệ đến hotline: 0937 850 087 (HCM) hoặc 0904 56 08 98 (HN) để nhận các tư vấn và giải đáp chi tiết.