Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly – Đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng, cách sử dụng. Giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu?

1024

Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly mang đến sự may mắn và thành công trong cuộc sống cho mỗi chủ nhân. Vậy đặc điểm, ý nghĩa và tác dụng của Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly là gì? Giá cả và địa chỉ nào bán Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly đảm bảo chất lượng. Để có câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly.

Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly không chỉ được xem như món đồ trang sức mà còn được sử dụng như một đồ vật mang đến sự may mắn cho chủ nhân. Vậy đặc điểm, ý nghĩa, tác dụng của Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly là gì. Giá cả và địa chỉ bán Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly ở đâu đảm bảo chất lượng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly được xem như  đồ vật mang đến sự may mắn.

Đặc điểm

Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly có hình dáng tương tự như con hồ ly hay còn gọi là cáo. Đây là loài vật được nhắc đến trong rất nhiều câu chuyện truyền thuyết trong dân gian. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly được làm từ đá thạch anh nhiều màu. Ví dụ như màu xanh, màu trắng, màu vàng, màu tím, màu đen,…

Ý nghĩa và tác dụng

Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly mang tới rất nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Người ta thường sử dụng mặt đá quý hồ ly không chỉ là món đồ trang sức mà còn là vật phong thủy. Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly có ý nghĩa là mang tới vận may trong nhân duyên hay hạnh phúc lứa đôi. Không chỉ trong tình yêu mà Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly còn mang tới sự may mắn và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly có rất nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau.

Ngoài ra, mặt đá quý hồ ly còn tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ. Loại bỏ những đức tính xấu và phát huy những đức tính tốt bên trong tâm hồn của mỗi con người. Giúp loại bỏ những suy nghĩ bi quan và tiêu cực. Nhất là đối với những người phụ nữ khi đeo Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén, sắc xảo và sự thủy chung.

Giá Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly

Giá của Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly được bán với nhiều mức khác nhau. Bởi giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đá và tay nghề của những nghệ nhân chế tác. Tuy nhiên, theo giá của thị trường chung thì Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly có giá giao động từ 350 nghìn đồng cho đến 1 triệu đồng.

Cách tốt nhất để có thể mua được Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly tốt mà giá rẻ là bạn nên tham khảo từ nhiều cửa hàng khác nhau. Từ đó bạn sẽ biết được giá của mỗi loại Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly được bán với giá như thế nào là phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc mà mặt dây chuyền có mức giá khác nhau.

Địa chỉ bán Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định mua Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly. Nhưng lại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng tốt và đảm bảo mà giá còn phải chăng. Bởi hiện nay không chỉ một mà có rất nhiều địa chỉ bán Mặt Dây Chuyền Đá Quý Hồ Ly, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Và đã có nhiều trường hợp khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu là người không có chút kiến thức nào về đá hồ ly thì bạn có thể liên hệ với đá quý Kim Tự Tháp. Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp mặt dây chuyền đá quý với nhiều năm hoạt dộng. Đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ rất nhiều khách hàng kể cả những người nổi tiếng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly phù hợp với mệnh của mình. Để tham khảo thêm những mặt dây chuyền đá quý hồ ly và những thông tin khác các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://matdaychuyenda.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công.