Lúc đeo mặt dây chuyền mặt Phật đá thạch anh nên kiêng kỵ điều gì?

766

Hầu hết trong suy nghĩ của mỗi người, Đức Phật là người chở che cho chúng ta, Người rất thiêng liêng  và chúng ta luôn phải sùng bái và thờ kính. Vì vậy, Đức Phật phải đặt ở nơi trang trọng, sạch sẽ. Nhưng điều này chưa hoàn toàn đúng, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của mặt phật quan âm trong phong thủy và cái nhìn chính xác nhất khi đeo mặt Phật lên người.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Bất kỳ Đức Phật nào, chẳng hạn như Phật Di Lặc, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát họ đều mang trong mình sự thánh thiện, vị tha, gần gũi, chở che cho chúng ta như các bậc cha mẹ.

Vì vậy, những vị Phật trong phong thủy đều có điểm giống nhau là biểu tượng cho sự an lành, niềm vui, lòng bác ái, hướng Phật, loại trừ tai ương và hóa giải khí xấu thành điều tốt cho gia chủ.

Trong phong thủy đeo Mặt Phật Quan Âm có ý nghĩa gì?

Quan Âm là vị bồ tát được người phương đông thờ cúng rất nhiều. Hình ảnh mẹ Quan Âm trong phong thủy có gương mặt hiền lành, phúc hâụ, tay cầm bình thủy lộ và nhánh dương liễu đi khắp thế gian để ban điềm lành và cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh.

Chính vì điều này, Phật Quan Âm  là biểu tượng của sự an lành trong phong thủy. Người có thể hóa giải những tai ương, nạn kiếp thành điều lành và biến hóa những sự mất mát đau thương thành niềm vui cho con người. Lúc phiền muộn, mệt mỏi chỉ cần nhìn gương mặt của người thì chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và vơi đi phần nào sự lo toan và mỏi mệt.

Trong phong thủy đeo Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Phật Di Lặc thường có nét mặt vui vẻ, trên gương mặt luôn nở nụ cười sảng khoái. Phật Di Lặc biểu tượng cho niềm hạnh phúc, tốt bụng , người mang túi vải, tay mang nép vàng ngao du khắp nơi để ban điềm lành và sự tài lộc cho nhân loại. Người có thể giúp chúng ta xoa tan bớt sự lo âu, buồn phiền , tuyên truyền rằng việc xoa lên bụng của Phật Di Lặc được xem là mai mắn.

Một trong những nét nổi bật và quý giá nhất của Phật Di Lặc là nụ cười vui vẻ và hiền lành của Ngài.

Nên đeo mặt Phật ở đâu là tốt trong phong thủy?

Bên cạnh việc thờ cúng thì các vị Phật còn được đeo ở những vị trí trang nghiêm như làm mặt dây chuyền đeo ở cổ, làm vòng tay và tuyệt đối không được đeo ở chân vì mặt Phật rất linh thiêng, việc đeo ở chân là điều bất kính, không tốt. Hằng ngày chúng ta phải làm việc, sinh hoạt và thường đến những nơi ô uế, điều này sẽ làm cho Đức Phật không thích, sẽ tác động đến năng lượng xấu ở bên trong Người. Vì vậy, nếu muốn đeo mặt Phật lên người thì cần chú ý 1 số điều cấm kỵ, tránh sử dụng sai cách mà phản tác dụng.

Ngoài ra, lúc đeo mặt Phật thì cũng phải quan tâm đến chất liệu làm nên, màu sắc hợp tuổi, cung mệnh,.., để có sự tương thông giữa Đức Phật và người đeo. Việc đeo mặt Phật là tốt nhưng nếu được làm từ đá thiên nhiên thì sẽ đẩy sự may mắn lên gấp đôi, nhưng việc đeo mặt Phật mà làm từ bột ép lại, hay thủy tinh không những không được tốt đẹp mà còn rướt vận xuôi, điềm rủi vào người.

Không khác gì với việc đeo Tỳ Hưu thì lúc đi ngủ hoặc đi tắm bạn cũng cần tháo mặt Phật ra, đem cất vào hộp tủ để gìn giữ mặt Phật 1 cách sạch sẽ nhất.

Khi đeo đồ phong thủy mà chẳng may bị nứt hoặc vỡ, điều này báo điều chẳng lành và việc đeo mặt Phật cũng thế. Tuy nhiên, bạn không cần quá sợ hãi mà hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cho bạn phương pháp kịp thời và hữu hiệu nhất. Nếu là 1 món nữ trang bình thường thì bạn có thể vứt đi còn đây là vật phong thủy, một vị Phật thiêng liêng thì điều này là cấm kị, bạn nên dùng giấy sạch gói lại, để trong túi vải và cất vào hộp nữ trang của mình.

Phật bản mệnh cho 12 con giáp

  • Người tuổi Tý nên đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
  • Người tuổi Sửu và tuổi Dần nên đeo mặt phật Hư Không Tạng
  • Người tuổi Mão nên đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.
  • Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ nên đeo Phật Phổ Hiền Bồ Tát
  • Người tuổi Ngọ nên đeo Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát
  • Người tuổi Mùi và tuổi Thân nên đeo Phật Như Lai Đại Nhật
  • Người tuổi Dậu nên đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương.
  • Người tuổi Tuất và tuổi Hợi nên đeo mặt Phật A Di Đà

Và đặc biệt, riêng 2 Đức Phật Di Lặc và Phật Quan Thế Âm bồ tát dành cho tất cả các mệnh, dù bạn tuổi gì, là nam hay nữ đều có thể đeo được.

Ngày nay, rất nhiều người quan tâm đến mặt dây chuyền hình Phật. Nhưng nhiều người còn e ngại trong vấn đề làm sao để chọn mua được mặt Phật phù hợp nhất, đem tới nhiều may mắn nhất trong cuộc  sống. Vì  vậy, chúng tôi hy vọng những bạn đang có ý định thỉnh cho mình 1 mặt Phật để đeo thì nên chọn cho mình 1 nơi uy tín nhất, nên xem xét kỹ để tránh trường hợp mau phải hàng kém chất lượng mà đem tới nhưng điềm dữ cho bản thân và gia đình.