Hướng dẫn sử dụng mặt đá dây chuyền thạch anh tim hiệu quả

442

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều loại đá được đem làm đồ trang sức với nhiều màu sắc sặc sở. Nhưng được ưa chuông hơn hết đó là đá thạch anh, bởi lẽ đá thạch anh không những tô thêm sự sang trọng cho người mang nó mà còn đem đến nhiều công dụng hữu ích tốt. Và lựa chọn số một luôn  là đá thạch anh tím, vì mang nguồn năng lượng dương mạnh nhất, do đó bạn sẽ không phải bất ngờ khi mặt đá dây chuyền thạch anh tim hiện đang là sản phẩm trang sức phong thủy hot nhất hiện nay.

Cách sử dụng:

Với những bà mẹ có con trong độ tuổi hiếu động luôn bày trò nghịch phá thì nên cho trẻ mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím với dây ngắn không quá lòng thòng để làm giảm đi sự hiếu động của trẻ. Đồng thời mặt đá dây chuyền thạch anh tím còn giúp trẻ phát huy được sự tư duy, sáng tạo hay sự tập trung của trẻ trong học tập.

Nóng nảy, thiều kiên nhẫn là tính xấu không tốt và thật nguy hiểm khi bạn tham gia giao thông. Nên khi bạn có mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím đeo trên cổ, nó sẽ làm giảm sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn ở bạn, giúp bạn lái xe an toàn.

Trong công việc điều quan trọng bạn cần có đó là gan dạ và dứt khoát. Với mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím, sự  thiếu tự  tin hay nhút nhát ở bạn sẽ không còn nữa mà thay vào đó là sự thẳng thắn thắng, dứt khoát trong lập trường mà bạn đưa ra.

Những bạn gái thiếu tự tin vì bản thân mình yếu về thể chất không được xinh tươi trong mắt con trai thì hãy vui lên. Mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp bạn đẩy nhanh sự lưu thông máu, tăng cường sự đề kháng làm cho bạn có được một vóc dáng chuẩn, nhờ có sự chuyển hóa về chất hiểu quả, và không kém quan trọng đó là vòng tay đá thạch anh tím còn giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý về phụ khoa mà con gái hay mắc phải.

Nếu bạn là môt người lãnh đạo thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ làm cho bạn luôn là một người tỉnh táo, luôn đưa ra những chỉ thị chính xác, làm mọi người cấp dưới  nể phục từ đó hết mình mà làm việc.

Ngủ rất quan trọng.Ngủ là trạng thái mà cơ thể đưa tất cả các bộ phận về trạng thái nghỉ ngơi để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mới.Vì thế những bạn bị suy nhược cơ thể nên có một mặt đá dây chuyền thạch anh tím đặt dưới gối nó sẽ giúp bạn tránh bị mất ngủ và có giấc ngủ sâu. Tuy nhiên những ai khỏe mạnh thì không nên làm theo, bởi thạch anh tím phát nguồn năng lượng dương rất lớn sẽ làm bạn khó ngủ.

Đặc biệt mặt đá dây chuyền thạch anh tím có thể loại bỏ cả ngày căng thẳng mệt mỏi ra khỏi cơ thể bạn, giúp tâm trạng bạn luôn thoải mái, đạt hiểu qua cao trong công việc, bằng cách nhanh chống đưa ra được các ý tưởng, các tình huống xử lý chính xác thấu đáo, cân bằng giữa lý và tình, để luôn được sự ủng hộ của các đồng nghiệp, cấp dưới và đối tác.