Hướng dẫn lựa chọn mặt đá dây chuyền thạch anh

442

Hiện nay, mặt đá dây chuyền thạch anh tím đang là sản phẩm đá thạch anh mang năng lượng dương lớn và có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đem đến nhiều may mắn cho chủ nên nó được rất nhiều người săn đón.

Màu tím màu của mặt đá dây chuyền thạch anh là màu của sự giàu sang,là vẻ đẹp của sự quý phái, đồng thời là biểu tượng của khéo léo và sáng tạo, xen vào đó là sắc thái bí ẩn tương trưng cho chung thủy và mơ mộng.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím không chỉ mang màu sắc đặc biệt mà còn mang tới nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo:

Công dụng tới giấc ngủ: Khó ngủ là vấn đề lớn với người bị suy nhược cơ thể nên tháo mặt đá dây chuyền thạch anh tím xuống và đặt nó lên gối hoặc dưới gối. Làm như vậy khiến mặt đá dây chuyền thạch anh như là liều thuốc tự nhiên, an toàn giúp người đeo có thể dễ dàng tận hưởng được giấc ngủ.

Công dụng tới trẻ em: Giúp trẻ phát huy sự tư duy, sáng tạo trong học tập, đồng thời giảm sự hiếu động, phá phách, biết vâng lời là con ngoan của mẹ.

Công dụng trong thi cử: Giúp bạn tăng sự tập trung, đầu óc tỉnh táo  để đưa ra hướng giải quyết tốt và kèm theo là một chút may mắn.

Với những bạn ngồi thiền:  Mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím giúp bạn thả mình theo thiền nhanh hơn.

Với những bạn ở cấp quản lý, cấp lãnh đạo: Giúp bạn đưa ra hướng giải quyết  tình huống tốt trong công việc, luôn được sự ngưỡng mộ, kính trọng của nhân viên cấp dưới và sự thuận lợi về tiền tài.

Tuy nhiên theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau nên không phải ai đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím cũng được. Chỉ có người có cung mệnh phù hợp thì khi đeo mới phát huy được tối đa công dụng, ngược lại thì sẽ gây tác hại xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì vậy, bạn chỉ nên đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím khi bạn thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Thổ

Bên trên là những điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua cho mình 1 chiếc vòng thạch anh tím. Để chắc chắn hơn thì bạn có thể tìm tới các chuyên gia phong thủy hay đến những cửa hàng có am hiểu về phong thủy để được tư vấn cụ thể hơn.

Do có nhiều công dụng như vậy nên nhiều người vì lợi nhuận cá nhân và tạo ra vô số đồ giả. Vậy phân biệt mặt đá dây chuyền thạch anh tím thật – giả bằng cách nào?

Đơn giản, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh khi bạn áp mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím lên trán hay nắm trong lòng bàn tay, có các vết vân rạn có bện trong đá thạch anh và sử dụng càng lâu thì đá càng đẹp.

Nhưng với công nghệ hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì việc làm giả mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím là hết sức công phu. Vì vậy, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy để chọn mua cho mình các vật phẩm phong thủy nhé!