Giá thành của mặt dây chuyền thạch anh ám khói trên thị trường

572

Thị trường thạch anh đang có những biến động đáng ngờ và sản phẩm thạch anh là 1 loại sản phẩm được mọi người ưa chuộng hàng đầu. Nó đang là sản phẩm phổ biến khá rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước và đang làm mưa làm gió trên thị trường thạch anh, cụ thể đó là mặt dây chuyền thạch anh ám khói. Ngoài ra, trong thị trường kinh tế hiện nay, việc mua sắm không chỉ đơn giản là quan sát, nhận xét bất kì sản phẩm nào qua vẻ bề ngoài, qua chất lượng, hình dáng, qua đặc trưng, cấu trúc, quá trình gia công, mà việc xem xét về giá cả cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm.

Thạch anh ám khói luôn mang 1 vẻ đẹp thu hút người nhìn, 1 vẻ đẹp thiên nhiên cực kì thu hút và sự thuần khiến đến lạ thường. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là thạch anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, mặt dây chuyền thạch anh đang dần chiếm lĩnh thị trường kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thạch anh ám khói, 1 trong những biến thể khác của thạch anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về mặt dây chuyền thạch anh ám khói và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì

chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về mặt dây chuyền thạch anh ám khói.
  • Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh ám khói có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của mặt dây chuyền thạch anh ám khói trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về mặt dây chuyền thạch anh ám khói:

Là một trong những biến thể quý nhất của thạch anh bởi số lượng của nó có hạn và khả năng để khai thác được nó cũng không cao nên giá cả của nó sẽ có phần đắt hơn các biến thể thạch anh khác.

Trong tự nhiên nếu đôi khi bạn gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn, thì có thể được coi là trúng mánh, số lượng lợi nhuận khổng lồ mà bạn thu lại được sẽ cực kì kết xù.

Màu sắc thạch anh ám khói thay đổi từ mầu khói nhẹ cho đến mầu nâu sẫm, tùy vào sở thích của mọi người sẽ có được sự lựa chọn phù hợp.

Thạch anh ám khói đã được dùng như là một lá bùa hộ mệnh bởi chúng có khả năng báo hiệu cho người đeo khi thạch chuyển sang màu xậm hơn.

Do đó, chúng thường dùng để đeo trên tay hay trước ngực, rất thích hợp cho những người làm rừng, đi biển hay làm việc tại những khu vực hầm mỏ có nhiều chất bức xạ.

  1. Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh ám khói có ý nghĩa như thế nào :

Sự quý hiếm và đắt đỏ của các viên đá thạch anh ám khói không chỉ dừng ai ở chỗ khó khai thác, số lượng ít mà còn là 1 khía cạnh khác khiến nó trở nên đắt đỏ hơn. Đó là khả năng thần kì của nó khi sở hữu rất nhiều công dụng vượt trội, khác xa các sản phẩm trang sức đá quý khác.

Thạch anh ám khói giúp cơ thể được cân bằng, kiểm soát được hành động, đồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng, thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực, kích thích trí tưởng tượng của họ, với tính năng này, nó có thể giúp con người thoát khỏi 1 phần tiêu cực khá phổ biến trong cuộc sống, đó là stress, bực nhọc, khó chịu, nóng tính.

Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng , xóa tan những sự tiêu cực bên trong lẫn ngoài cơ thể.

Ngoài ra người đeo mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ có sức khoẻ vượt trội và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  1. Giá bán của mặt dây chuyền thạch anh ám khói trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh án khói mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Mặt dây chuyền thạch anh ám khói bình thường, màu sắc chủ yếu như khói thuốc, trắng xám thì giá chỉ tầm khoảng 400 – 500 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Mặt dây chuyền thạch anh ám khói với mật độ màu sắc đậm hơn, màu Xám khoảng 60% thì đắt hơn, giá của nó khoảng 700 – 800 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Mặt dây chuyền thạch anh ám khói với mật độ màu sắc cực kì dày đặc, nó có màu ám khói đậm, nó gần như hoàn toàn và màu xám thì giá cả của nó thuộc hàng cao nhất nhì trong thị trường trang sức, đá quý, giá của nó thì khoảng 1000 – 1.500 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm thạch anh ám khói nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim, … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại thạch anh ám khói tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Để có 1 sự lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất thì trước tiên mình phải yêu thích và quý mến đối với nó. Và đối với sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh ám khói cũng vậy, sẽ thật tuyệt vời khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu của bản thân. Cuối cùng thì mặt dây chuyền thạch anh ám khói là 1 lựa chọn tuyệt vời. Hi vọng mọi thông tin ở trên sẽ bổ ích dành cho những ai đã và đang quan tâm tới sản phẩm này. Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn.