Giá Của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng

685
  1. Vài nét về viên đá thạch anh hồng:

Thạch anh hồng vốn được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc.

Nó là một trong những loại đá thạch anh được yêu quý và săn đón nhiều nhất trong các loại thạch anh không chỉ bởi nét đẹp dịu dàng bên ngoài làm say mê lòng người mà còn có rất nhiều ý nghĩa và công dụng ẩn chứa bên trong.

Thạch anh hồng là loại đá phổ thông, có trữ lượng lớn và được khai thác tại nhiều nơi trên thế giới, chính vì vậy mà giá thành của chúng thường ở mức vừa phải, hợp với nhiều túi tiền của đa phần khách hàng muốn có riêng cho mình những sản phẩm về loại đá thạch anh màu này.

Một chi tiết ngoài lề mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là một dạng thạch anh màu hồng cực hiếm trên thế giới và có giá trị cao: thạch anh hồng ánh sao.

  1. Công dụng của vòng tay trang sức đá thạch anh hồng:

Sở hữu cho mình sản phẩm vòng tay đá thạch anh hồng giúp cho người đeo cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nặng lượng của thạch anh hồng giúp chủ nhân tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Không phải đơn giản mà người ta gọi nó là viên đá tình yêu: đeo trang sức vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp mọi người thuận lợi trong đường tình duyên, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra một lợi ích khác nữa là trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

  1. Giá cả thế nào được xem là hợp lí khi mua những sản phẩm từ đá thạch anh hồng:

Hiện nay có rất nhiều nơi làm giả trang sức đá quý, cộng thêm tình trạng bán phá giá của một số doanh nghiệp khiến người mua không biết giá cả thế nào là phù hợp cho một món trang sức phong thuỷ như đá thạch anh.

Viên đá thạch anh hồng được săn đón nhiều nhưng lại không phải là hiếm (trừ loại thạch anh hồng ánh sao) cho nên khi lựa mua những sản phẩm làm từ viên đá này quý khách phải cần hết sức lưu ý.

Giá của viên đá thạch anh hồng được bày bán trên thị trường thường giao động từ 700.000 đồng trở lên, tuỳ vào chất lượng của viên đá và màu sắc

Hiện nay các sản phẩm làm giả trang sức đá thạch anh nhiều vô kể, phải kể đến đó là mặt dây chuyền, vòng tay, tượng… Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng mua sản phẩm ở những cơ sở uy tín.

Đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp những mẫu mã trang sức bằng đá thạch anh chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.