Cảnh giác với mặt đá dây chuyền thạch anh hồng giả

422

Gần đây các bài viết về mặt đá dây chuyền thạch anh được làm giả trên thị trường, xuất hiện rất nhiều trên các trang web thông tin như facebook, dân trí,… nhất là mặt đá dây chuyền thạch anh hồng. Đương nhiên nó sẽ làm các bạn muốn sở hữu mặt đá dây chuyền thạch anh hồng trở nên hoang mang, không biết dựa vào đâu để phân biệt được mặt đá dây chuyền thạch anh hồng giả – thật? Và đó chắc chắn là câu hỏi của nhiều người.

Với nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, kèm theo nhiều công dụng tốt về phong thủy, mặt đá dây chuyền thạch anh hồng đem đến cho người đeo sức khỏe, vận may, tiền tài, sự nghiệp và hóa giải những vận xui. Nên mặt đá dây chuyền thạch anh hồng càng ngày càng được ưa chuộng. Ban đầu khi vừa mới xuất hiện trên thị trường giá của mặt đá dây chuyền thạch anh hồng rất thấp, nhưng hiện nay giá của nó có thể lên đến con số chục triệu đồng.

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, một số cửa hàng ra sức tìm kiếm các nguồn cung cấp mặt đá dây chuyền thạch anh tự nhiên, chất lượng  để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng song song vẫn có các cửa hàng vì lợi ích cá nhân lại tìm đến các nguồn cung cấp mặt đá dây chuyền giả, thạch anh kém chất lượng để bán lại cho người tiêu dùng và hiện nay người tiêu dùng đang trở nên lo lắng không biết được cửa hàng nào bán hàng giả và cửa hàng nào bán hàng thật. Và đôi khi họ không chỉ mất một khoảng tiền lớn để mua thạch anh giả mà còn mua về những tác dụng phụ có hại có sẵn trên những sản phẩm giả ấy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của họ.

Phân biệt mặt đá dây chuyền thạch anh hồng bằng mắt thường qua màu sắc và độ chiếu sáng
Đối với thạch anh giả
Mặt đá dây chuyền thạch anh giả là loại thạch anh được làm từ thủy tinh. Ban đầu khi không quan sát kỹ, nhìn thoáng qua trông rất giống vì nó có độ sáng đẹp, bề ngoài vô cùng hoàn hảo, màu sắc đều nhau không khác gì thạch anh thật, nhưng nếu quan sát kỹ lưỡng hơn, chúng ta sẽ không nhìn ra được vân hay nét thô sơ bên trong đó.
Dựa vào hiệu ứng
Nếu mặt đá dây chuyền thạch anh thật càng dùng lâu càng sáng bóng, càng đẹp thì thạch anh giả dùng lâu lại mất dần độ bóng, không còn trong và sáng như lúc đầu.

Mua mặt đá dây chuyền thạch anh ở cơ sở uy tín

Hi vọng với những lời chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua mặt đá dây chuyền thạch anh  phong thủy  được làm từ đá thạch anh .Tuy nhiên, cách nhận biết trên chỉ là cách mà chúng ta có thể phân biệt mặt đá dây chuyền thạch anh bằng mắt thường .
Do đó, để mua được những mặt đá dây chuyền từ đá thạch anh thật thì các bạn nên chọn mặt đá dây chuyền ở một số cửa hàng uy tín về thương hiệu đảm bảo.

Vì vậy, các bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và chất lượng để chọn mua cho mình các vật phẩm phong thủy nhé!