Cách để có thể phân biệt được Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng thật và giả.

584

Nếu đã là dân trong ngành đá quý Thạch Anh thì không còn gì để nói về cách chọn lựa sản phẩm Thạch Anh rồi, họ chắc chắn biết cách để có thể kiểm định, lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp mắt nhất, ưng ý nhất với chất lượng cao nhất, cho nên bài viết này, tôi xin gửi đến những khách hàng có niềm đam mê với Thạch Anh cũng như các sản phẩm của nó và đang trong giai đoạn nghiên cứu.

Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người biết được cách để phân biệt Mặt Dây Chuyền Thạch Anh ( sản phẩm đang làm mưa làm gió trong dòng sản phẩm Thạch Anh ) và cách lựa chọn nó sao cho không trúng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với chất lượng tốt từ những nơi bán, những cửa hàng chất lượng, mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, có độ bền và bóng cao, gắn bó với thiên nhiên hơn hàng trăm năm dưới lòng đất, điều đó giúp cho Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng có 1 chỗ đứng quan trọng trong lòng của khách hàng.

Cùng với sự phát triển của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng là 1 vấn nạn mà ai cũng sẽ phải lo lắng, đó là những sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh giả được bày bán ra thị trường với bề ngoài trông như hàng thật, kết hợp với sự quảng cáo của người quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi những sản phẩm này. Chính vì vậy, bạn cầm có kiến thức, nắm vững những điều cơ bản, điều đặc biệt của sản phẩm mà bạn đang muốn sỡ hữu, và trong bài viết này chính là Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng.

Đầu tiên, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng – thật sẽ không bị phai màu trong dung dịch khử khuẩn hay dung dịch tẩy rửa, bởi bản chất của nó vẫn sẽ là bản chất của nó, không bị phai mờ và ảnh hưởng. Còn với Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc – giả sẽ bị phai màu, bởi vì để nó giống thật, người ta phải bơm vào đó những dung dịch màu Vàng, để tạo những sợi trông như sợi tóc, tạo ảo giác như thật đối với khách hàng, chính vì thế, nó sẽ bị ra màu khi ngâm trong dung dịch sát khuẩn và dung dịch tẩy rửa.

Bởi vì Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng đang được ưa chuộng nhiều nên khi bạn mua với giá thành vừa phải trong những cửa hàng chất lượng thì bạn cũng có thể cảm thấy yên tâm phần nào. Nhưng nếu giá thành của nó cực kì thấp, dưới 200k/ Mặt Dây Chuyền, đó là điều bạn cần phải đề phòng, hãy thử kiểm định lại chiếc Mặt Dây Chuyền đó để chắc chắn rằng sản phẩm bạn sắp sỡ hữu là hàng thật chính gốc.  Tốt hơn, bạn vẫn nên tập trung lựa chọn những cửa hàng chất lượng và uy tín cho chính bản thân mình khi mua sắm.

Một cách nữa để xem xét những chiếc Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng thật hay giả, đó là sự chau chuốt ở vẻ bề ngoài. Thử nghĩ xem, với giá thành trên 300k của những chiếc Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc vàng, nếu người chủ cửa hàng không chau chuốt, không vệ sinh, chăm sóc nó sẽ bị mai một, bụi, hư, mất đi nguồn năng lượng tích cực, và rồi nó bị cũ hóa, rồi phải xuống giá, bạn sẽ chẳng thể nào lời được. Còn nếu đó là đồ giả thì ít ai đủ kiên nhẫn để ngày nào cũng chăm sóc, cahu chuốt nó như những sản phẩm 300k được, người ta chỉ để đó, đến khi nào nó bị mất giá thì mình chuyển đồ khác lên, cũng không bị thiệt hại nhiều về kinh tế.

Có 1 cách để bạn có thể thử ngay Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng tại cửa hàng, đó là hãy dùng 1 cái hòn quẹt và tạo ra 1 nhúm lửa nhỏ, đưa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh qua đó, nếu nó vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó, thậm chí là có thể tỏa sáng hơn, thì đó chính là đò thật. còn nếu khi đưa qua lửa, nó bị mòn di 1 lõm và bay mùi khét, cháy, tan chảy, thì hãy trả lại ngay và đừng bao giờ ghé đến cửa hàng đó bạn nhé, vì đó chính là đồ giả.

Lưu ý tốt nhất dành cho bạn, đó là hãy dành thời gian để tìm hiểu, để dung nạp kiến thức về những Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng và lựa chọn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với những gì mà mình biết nhé.