Cách chọn lựa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy.

622

Hầu hết loại Mặt Dây Chuyền Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy nào cũng sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, tiền tài, danh vọng, bởi chính ngay từ “ phong thủy “ của nó đã thể hiện lên điều đó.

Những Mặt Dây Chuyền Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy không chỉ đơn giản là dừng lại ở đó, nó còn mang lại cho người sỡ hữu nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa, không  phân biệt tuổi tác, giới tính, không phân biệt chủ sỡ hữu nó là ai, mỗi loại Mặt Dây Chuyền Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau mang màu đặc trưng của nó, như :

  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy tím: có tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn cho bạn
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy Xanh Lam : có tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy đen:có  Tên khoa học là Morion, có màu đen trông rất bí ẩn nhưng dịu êm, ấm áp, mang lại cho bạn sự huyền bí, sức mạnh tuyệt vời và nguồn năng lượng dương cực mạnh xua đuổi tà ma cũng như mang lại sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy hồng: có  tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ, hay là sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy pha lê:có  tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ siêu phàm và sự may mắn tới gia đình bạn.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy Rutil ( Mặt Dây Chuyền Thạch Anh tóc): có  tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là Mặt Dây Chuyền Thạch Anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo, và sự may mắn trong cuộc sống.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy vàng chanh: có  tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông minh, và sự may mắn cho gia đình, bản thân.

  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy ám khói: có  tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy Dâu Tây : có tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….

Việc lựa chọn cho mình những sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy đảm bảo nhu cầu của bản thân, phù hợp với mong muốn của chủ thể là điều rất quan trọng, mong rằng thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và mua sắm cho mình những Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy thật sự vừa ý, bắt mắt nhé.