Các Loại Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Trụ

496

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu về một số loại mặt dây chuyền đá thạch anh hình trụ gồm màu trắng, màu hồng, màu tím và màu xanh.

Tiếp theo bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số màu khác và công dụng của nó nhé!

 1. Mặt dây chuyền hình trụ đá thạch anh vàng:

Năng lượng từ thạch anh vàng được chia ra 5 nhánh chính:

 • Công việc tài chính
 • Tình duyên
 • Hộ thân
 • Sức khoẻ
 • Mối quan hệ

Đá thạch anh vàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên.

Trong khía cạnh tâm linh, vào thời xưa người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

Trong khía cạnh sức khoẻ thì đá thạch anh vàng còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.

Những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu đá thạch anh vàng có kích thước tương đối nhỏ, sau đó đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Bên cạnh đó, thạch anh vàng còn giúp giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn sảng khoái, giúp tăng cường trí nhớ, phát triển tư duy logic, học bài nhanh thuộc và mang lại may mắn khi thi cử…

 1. Mặt dây chuyền hình trụ đá thạch anh đen:

Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Với những người đam mê quyền lực thì năng lượng của thạch anh đen giúp họ gia tăng khí chất, đem đến vận may trong sự nghiệp cũng như con đường thăng quan tiến chức, tránh rủi ro trong công việc.

Bên cạnh đó, khi sở hữu mặt dây chuyền thạch anh đen bên mình, nó sẽ giúp chủ nhân luôn giữ cân bằng được cảm xúc.

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu.” Nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .

Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột

 1. Mặt dây chuyền hình trụ đá thạch anh ám khói:

Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh, như là:

 • Giúp người đeo có khả năng tự làm tốt mọi việc:

Tập trung suy nghĩ hiệu quả, giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

Có thể tự cân bằng năng lượng thể chất và tinh thần, biết phân phối và chuyển giao năng lượng hợp lý, tránh bị stress.

Bên cạnh đó, năng lượng toả ra từ thạch anh giúp gắn kết tình cảm gia đình, xua tan buồn phiền, nhanh chóng lấy lại niềm vui.

 • Tác dụng trị bệnh:

Người Ấn Độ cổ đại cho rằng thạch anh ám khói giúp con người trục xuất năng lượng xấu, những tiêu cực và cặn bã khỏi thân thể mình.

Thạch anh ám khói cũng có công dụng giúp giảm stress và cảm giác đau, mang lại cảm giác thoải mái, tự tin. Để đạt được hiệu quả này, các nhà thạch trị liệu học khuyên chúng ta nắm tinh thể thạch anh ám khói trong tay và chờ cho tới khi chúng nóng lên.

Những cặp vợ chồng hiếm muộn muốn có tin vui có thể uống nước ngâm thạch anh ám khói hoặc đeo thạch anh ám khói ở bên mình để điều tiết hormone ở tuyến thượng thận, làm tăng khả năng thụ thai.

 • Tác dụng trừ tà:

Người xưa cho rằng thạch anh ám khói có công dụng mạnh mẽ trong việc loại bỏ những năng lượng tiêu cực, cũng có nghĩa là có khả năng trấn tà; có thể thấy những ứng dụng về phương diện này như sau:

Nhiều người đặt quả cầu thạch anh khói trước cửa nhà, trên bàn làm việc để chuyển những điều xấu thành may mắn, tốt lành, hóa suy thành vượng.

Thạch anh ám khói được xem là có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó khỏi sự chi phối của tiềm thức tối tăm, tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Thạch anh ám khói cũng được xem là có khả năng hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình, giúp cho anh chị em trở nên hòa thuận, xóa bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.

Các kiến trúc sư và những người làm công việc thiết kế nội ngoại thất nhà cửa cũng rất thích thạch anh ám khói – được xem là loại đá “hộ mệnh” giúp bảo vệ chủ nhân và các sinh vật tránh khỏi tia bức xạ độc hại. Những người làm việc trong những khu vực có nguồn bức xạ lớn cũng thường đeo loại đá này để ngăn ngừa bức xạ ảnh hưởng đến cơ thể.

Mỗi loại thạch anh đều có những công dụng riêng biệt, vì thế hãy tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi mua nhé! Nếu bạn đọc cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngùng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất! Thân mến!