Top website tuyển nhân viên bán hàng hiệu quả

56


Nhân viên bán hàng là một vị trí quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào và hiện đang được tuyển dụng với số lượng lớn. Vậy đăng tuyển nhân viên bán hàng ở đâu để có thể tuyển được người tài. Bạn đọc tham khảo top website tuyển nhân viên bán hàng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

[https://goodcv.vn/blogs/img/2019/11/6/top-website-tuyen-nhan-vien-ban-hang-hieu-qua-1.jpg]

Những trang web nào tuyển dụng nhân viên bán hàng tốt

1. GoodCV.vn

Nhắc đến website tuyển nhân viên bán hàng tốt hiện nay thì chúng ta nghĩ ngay đến GoodCV.vn. Đây là trang web tuyển dụng, tìm việc làm đa ngành nghề, trong đó bao gồm cả nhân viên kinh doanh, bán hàng. Tất cả các vị trí tuyển dụng từ lương thấp đến cao hay nhân viên đến quản lý, giám đốc đều có thể đăng tuyển để tiếp cận đến nhiều ứng viên. Là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng tải nhanh chóng là vị trí ứng tuyển của công ty mình sẽ hiển thị tại chuyên mục bán hàng, kinh doanh của trang https://goodcv.vn. Những ứng viên tiềm năng phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra cũng được gợi ý để nhà tuyển dụng có hồ sơ người tìm việc nhanh chóng.

2. Salesgravy.com

Salesgravy.com luôn tự hào họ là website tuyển nhân viên trong ngành bán hàng chất nhất với hơn 6000 nhà tuyển dụng và 300.000 người dùng đăng ký tham gia. Trên website này, các công ty có thể đăng tin tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng từ cấp nhân viên cho đến quản lý hay giám đốc bán hàng. Vì là trang web không tính phí với người tìm việc nên Salesgravy.com thu hút một lượng lớn người tìm việc trên thế giới. Do vậy, nếu đăng tuyển trên website này, bạn có cơ hội tiếp cận với các ứng viên tiềm năng và theo đó dễ tuyển được người tài hơn.

3. Dadomatch.com

Nếu ngân sách tuyển dụng của công ty bạn có hạn và tất cả những gì bạn cần là một website để đăng tuyển nhân viên bán hàng hiệu quả, có thể giúp bạn tiếp cận các ứng viên tiềm năng thì Dadomatch.com rất đáng để bạn xem xét. Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các tính năng trên Dadomatch.com.

4. Glassdoor.com

Là một trong những website đăng tuyển việc làm hàng đầu trên thế giới, Glassdoor.com cập nhật cho người dùng các vị trí nhân viên bán hàng đang được tuyển dụng. Trang web này cho phép người dùng tạo CV, ứng tuyển công việc và thậm chí còn gửi thông báo về việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng cho người tìm việc.

 Glassdoor.com còn có tính năng đánh giá và xếp hạng các công ty, nhà tuyển dụng. Để cải thiện kỹ năng bán hàng cũng như tìm việc làm bán hàng, người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng có thể tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia bán hàng hàng đầu trên trang web.

5. Indeed.com

Trên Indeed.com, người dùng không những có thể đăng tuyển và tìm việc nhân viên bán hàng mà rất nhiều việc làm theo ngành nghềkhác nữa. Các công ty đăng tuyển trên web này cũng được đánh giá xếp hạng.

[https://goodcv.vn/blogs/img/2019/11/6/top-website-tuyen-nhan-vien-ban-hang-hieu-qua-2.jpg]

Nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng ngày càng gia tăng trên các trang web tuyển dụng

Người tìm việc có thể tạo hồ sơ việc làm của mình, tìm kiếm công việc theo chức danh, địa điểm làm việc, mức lương, kinh nghiệm,… và ứng tuyển trực tiếp đối với công việc mình yêu thích. Với các tính năng tuyệt vời này, Indeed.com xứng đáng nằm trong top website tuyển nhân viên bán hàng hiệu quả.

6. Ziprecruiter.com

Ziprecruiter.com là một website tuyển dụng việc làm với giao diện thân thiện với người dùng và nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy các nhà tuyển dụng và người tìm việc nên cân nhắc khi muốn tuyển nhân viên bán hàng. Đây cũng là trang web cho phép người dùng tìm việc miễn phí.

Nếu sử dụng ứng dụng Ziprecruiter trên di động, ứng viên còn nhận được thông báo xem nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của họ hay chưa. Với cơ sở dữ liệu lớn, nhà tuyển dụng có thể đăng hơn 50  tin tuyển dụng một lần. Bên cạnh việc tuyển lao động theo theo ngành nghề, nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tin việc làm theo tỉnh thành, bạn có thể truy cập Tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc hay đăng tuyển nhân viên bán hàng, hy vọng rằng các website tuyển nhân viên bán hàng hiệu quả trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi website đều có những tính năng hay nên bạn hãy thử nghiệm để xem địa chỉ nào là phù hợp nhất với bạn nhé! Chúc bạn thành công!