Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ám Khói độc đáo, đẹp mắt tại Kim Tự Tháp

17

Thạch Anh Ám Khói, một loại đá phong thủy được người Ấn cổ xưa coi trọng với cái tên “viên đá của Phật”. Ngày nay, chúng được biến thể để trở thành những chiếc Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ám Khói vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Hơn nữa, loại trang sức này lại không quá đắt đỏ.

Ý nghĩa phong thủy của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ám Khói

Được coi là “viên đá của Phật”, mặt dây chuyền từ thạch anh ám khói là vật mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Chúng có khả năng bảo vệ con người khỏi những tiêu cực, những nguồn năng lượng xấu. Đây còn là loại đá để gột rửa tâm hồn, xa rời cái xấu và đạt đến cảnh giới tu hành của những vị thiền sư, nhà tu.

Mặt dây chuyền độc đáo từ Thạch Anh Ám Khói

Thạch Anh Ám Khói có khả năng gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Mang lại sự êm ấm, hòa thuận cho mái ấm gia đình. Đây cũng là loại đá có tác động tích cực đến gân cốt và cơ bắp con người, giúp cơ thể săn chắc và dẻo dai hơn. Hơn nữa, loại đá này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về thần kinh, đau đầu, chóng mặt hay tim mạch…

Một tác dụng không ngờ đến của Thạch Anh Ám Khói chính là thúc đẩy quá trình thụ thai, mang lại khả năng có con, đặc biệt là đối với vợ chồng hiếm muộn.

Những ai nên sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ám Khói

Cũng giống như các loại đá phong thủy khác, mặt dây chuyền làm từ Thạch Anh Ám Khói cũng rất kén người đeo. Bởi màu sắc chủ đạo của đá Thạch Anh Ám Khói là màu nâu, do đó, chúng chỉ hợp với những người mang mệnh Kim và mệnh Thủy.

Việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp mang lại sự liên kết sâu sắc, may mắn và phát huy tối đa ý nghĩa của đá. Nếu bạn đã trót “yêu” mặt dây chuyền từ Thạch Anh Ám Khói hay bất cứ dòng sản phẩm phong thủy nào, liên hệ với đá quý Kim Tự Tháp để sở hữu chúng ngay nhé.