Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì?

7

Tín ngưỡng tôn giáo phương Đông luôn tin vào phong thủy. Người phương Đông cho rằng mỗi vật phẩm phong thủy đều mang lại tác dụng lớn lao nếu được sử dụng được sử dụng đúng cách. Do đó, trang sức phong thủy rất được ưa chuộng. Chính vì thế, vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay là giá của mặt dây chuyền đá thạch anh xanh và mệnh nào hợp với thạch anh xanh.

Thạch anh xanh mang đến nguồn năng lượng tốt

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh giá bao nhiêu?

Thạch anh là loại đá phổ biến được sử dụng để chế tác các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy. Với nhiều ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, đá thạch anh có giá tương đối cao. Giá của đá thạch anh phụ thuộc vào chất lượng và kích thước của khối đá.

Giá mặt dây chuyền thạch anh xanh phụ thuộc vào chất lượng và kích thước

Thông thường thạch anh xanh dùng để chế tác mặt dây chuyền là thạch anh chất lượng cao, sáng bóng, bền đẹp. Giá của mỗi mặt dây chuyền từ đá thạch anh xanh dao động khoảng 500.000 đồng trở lên. Mặt dây chuyền càng to, chất lượng đá càng cao cấp thì giá mặt dây chuyền càng cao.

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh hợp mệnh gì?

Theo quan niệm dân gian, màu xanh là biểu tượng của trời đất. Do đó, thạch anh xanh được cho là hấp thụ tinh khí của đất trời và tích tụ năng lượng tốt. Thạch anh xanh hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa. Người mệnh này đeo mặt dây chuyền thạch anh xanh sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, quan hệ hài hòa, công việc trôi chảy.T

Giá mỗi mặt dây chuyền thạch anh xanh không quá cao, hoàn toàn xứng đáng với ý nghĩa lớn lao mà nó mang lại. Nếu bạn mệnh mộc hay mệnh thổ, chớ nên bỏ qua lựa chọn mặt dây chuyền từ đá thạch anh xanh nhé. Bạn có thể tham khảo vô vàn các mẫu mặt dây chuyền thạch anh xanh với giá cả hợp lý ngay tại đây http://vongthachanh.net/.