Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh trắng giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì?

8

Trên thị trường hiện nay, việc sử dụng đá thạch anh để làm đồ trang sức là một trong những xu hướng phổ biến. Đặc biệt hơn hẳn là loại dây chuyền Đá Thạch Anh trắng. Bởi đây được xem là sản phẩm đá phong thủy giúp mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn mặt dây chuyền Đá Thạch Anh trắng có giá bao nhiêu là hợp lý và phù hợp với mệnh nào?

Nên chọn mua mặt dây chuyền Đá Thạch Anh trắng có giá là bao nhiêu?

Mặt dây chuyền bằng Đá Thạch Anh

Giá thành được xem là một trong những yếu tố có nên chọn mua mặt dây chuyền Đá Thạch Anh màu trắng hay không. Tùy theo kích thước và kiểu dáng của từng loại mà bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để có thể hiểu thêm bạn có thể tham khảo với các mức giá sau.

Mặt dây chuyền tượng phật bằng Đá Thạch Anh

  • Mặt dây chuyền Thạch Anh trắng với kích thước nhỏ có giá từ khoảng 200 – 500 nghìn.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh trắng cao cấp có giá từ khoảng 1 – 2 triệu.
  • Với  những mặt dây chuyền cao cấp với kích thước lớn, đường nét và kiểu dáng tinh tế có mức giá trên 2 triệu.

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của từng người mà có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phù hợp với Đá Thạch Anh trắng. Vì thế, trước khi chọn mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu về Đá Thạch Anh trắng hợp mệnh gì.

Vậy mặt dây chuyền Đá Thạch Anh trắng hợp mệnh gì?

Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh với màu trắng tinh khiết rất phù hợp cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, bạn có thể chia màu trắng thành nhiều loại khác nhau như: trắng pha lê, trắng sữa,…

Với loại đá này thường phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy. Bởi mệnh Kim sẽ tạo nên sự tương hợp và tương sinh khi đi cùng mệnh Thủy.

Với những thông tin trên mong rằng giúp bạn hiểu hơn về việc chọn mặt dây chuyền Đá Thạch Anh trắng. Đồng thời, khi có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn với những sản phẩm tốt nhất.