Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng – món quà phong thủy đầy giá trị

18

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng với thiết kế tinh tế, màu sắc tươi tắn, trẻ trung luôn thu hút người nhìn, giúp tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. Sản phẩm là trang sức phong thủy ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu, may mắn và hạnh phúc.

Món quà phong thủy sang trọng và tinh tế

Đặc điểm của Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng

– Thạch anh hồng là một biến thể phổ biến của đá thạch anh, có thành phần chủ yếu là quaczit, granit và nhiều loại đá silicat khác. Đá thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tích cực, thường được tìm thấy trong các mạch thạch anh nhiệt dịch.

– Mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh hồng 100% tự nhiên,  Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng Madagascarlà món quà trang sức tuyệt diệu dành cho phái đẹp.

– Theo phong thủy, màu hồng phù hợp với những người mệnh hỏa và mệnh thổ, mang lại cho họ những điều tốt lành.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy

– Đá thạch anh hồng được xem là loại đá của tình yêu, là một vật thể có khả năng cầu duyên mạnh, đem đến một tình yêu đẹp, chân thành và gắn bó sâu sắc

bạn giải tọa mỏi căng thẳng, mệt mỏi, giúp trấn an tinh thần, giữ cho cảm xúc ở trạng thái cân bằng, tinh thần luôn thoải mái.

– Đeo dây chuyền thạch anh hồng  giúp thúc đẩy tính đam mê và tình thương, xua đuổi mọi bất hạnh và đem đến duyên lành.

– Với nguồn năng lượng dương, đá thạch anh hồng còn giúp bạn ngủ ngon giấc, hỗ trợ bảo vệ hệ thần kinh và cải thiện trí nhớ rất tốt.

Mặt Dây Đá Thạch Anh Hồng mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc

Cách sử dụng và bảo quản mặt dây chuyền

– Khi đeo Dây Chuyền  Đá Thạch Anh Hồng phải cẩn thận để tránh va đập gây trầy xước mặt đá.

– Không để Mặt Dây tác dụng trực tiếp với các chất hóa học hay các chất tẩy rửa gây hại cho đá. Cần rửa sạch ngay khi lấm bẩn để tránh những vết ố màu trên đá.

Hãy sở hữu Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị và tận hưởng nhiều giá trị tuyệt vời các bạn nhé! Nếu bạn đang muốn lựa chọn những món đồ trang sức hợp mệnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.