Các lưu ý trước khi chọn mua mặt dây chuyền đá thạch anh

13

Mặt dây chuyền đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm này không chỉ giúp chủ nhân của nó thể hiện cá tính riêng của họ mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy về vận số. Do đó, bạn cần nắm rõ các lưu ý trước khi chọn mua mặt dây chuyền đá thạch anh để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đúng theo cung mệnh

Vòng phong thủy đá thạch anh cũng có 5 màu khác nhau tương quan với ngũ hành trong cung mệnh. Do đó, để mặt dây chuyền đá thạch anh phát huy được công năng của nó bạn cần phải mua chính xác theo ngũ hành.

Lựa chọn màu sắc mặt dây chuyền đá thạch anh phù hợp với cung mệnh.

Bạn nên chọn những mặt dây chuyền thạch anh có màu tương hợp, tương sinh hoặc những màu có thể khắc chế được. Những màu này sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, hạnh phúc sức khỏe, công danh và tiền tài. Tuyệt đối không được chọn những màu tương khắc vì nó sẽ mang lại những điều không tốt cho người đeo.

Lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh theo công năng

Như bạn đã biết, mặt dây chuyền đá thạch anh mang lại nhiều công năng tích cực cho người sở hữu nó. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm phong thủy này theo từng công năng như: tài chính, công việc, tình duyên, sức khỏe.

Lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh theo công năng

Tùy theo từng màu sắc của đá, bản mệnh của người mua và mục đích sử dụng mà bạn chọn mua những màu sắc phù hợp. Ví dụ, nếu bạn là người thuộc mệnh kim muốn mua mặt dây chuyền đá thạch anh để mang lại may mắn trong tình duyên thì nên lựa chọn thạch anh vàng hoặc thạch anh trắng. Hoặc nếu bạn chọn sản phẩm để mang lại sức khỏe dồi dào thì những mặt dây chuyền chế tác từ đá thạch anh trắng sẽ là màu sắc phù hợp…

Chọn mặt dây chuyền đá thạch anh chất lượng loại 1

Khi chọn mua các sản phẩm phong thủy từ đá thiên nhiên cũng như đá quý bạn cần phải đánh giá chất lượng của chúng trước khi ra quyết định mua. Đối với mặt dây chuyền đá thạch anh, bạn cần lựa chọn sản phẩm theo các tiêu chí như: độ trong của đá, màu sắc đá và hiệu ứng quang học.

Nên chọn mặt dây chuyền đá thạch anh chất lượng loại 1

Những sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh chất lượng thường rất trong khi nhìn qua ánh sáng của đèn. Đá ít xuất hiện gợn trắng, không bị kéo mây và không xuất hiện tạp chất. Khi chọn mặt dây chuyền thạch anh, bạn nên chọn những sản phẩm có màu sắc đều mang lại sự hài hòa và không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Ngoài ra, hiệu ứng quang học của vòng dưới cường độ ánh sáng của đá thạch anh cũng rất quan trọng. Ví dụ, thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh đỏ thường ít có sự thay đổi màu sắc hoặc có ánh kim tuyến tỳ theo cường độ ánh sáng và kết cấu của đá…

Bạn không nên sử dụng những mặt dây chuyền thạch anh giả vì chúng sẽ mang lại những nguồn năng lượng tiêu cực. Những loại thạch anh nhân tạo có chứa nhiều chất tạo màu độc hại có thể gây nên hậu quả khôn lường cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là các lưu ý trước khi chọn mua mặt dây chuyền đá thạch anh mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh phù hợp. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo: 0937 85 00 87 hoặc 0968 905 100 nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm.